Mua thẻ viettel và những lựa chọn hợp lý cho game thủ ở nước ngoài

Thẻ viettel là lựa chọn phổ biến của các game thủ ở nước ngoài khi nạp tiền cho các game online hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ điện thoại. Theo đó, khi mua thẻ viettel thường xuyên, game thủ cũng cần có những lựa chọn hợp lý để vừa có thể thoải mái chơi game giải trí lại vừa tiết kiệm và đảm bảo an toàn.

Mua thẻ viettel onlineMua thẻ điện thoại online

Một trong những lựa chọn hợp lý nhất của game thủ ở nước ngoài chính là mua thẻ viettel online. Bởi vì tại nước ngoài không có những cơ sở bán mã thẻ cào viettel hay thẻ cào game, cho nên việc mua thẻ trực tiếp có thể nói là không thể. Còn nếu như gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân hay bạn bè mua thẻ thì các game thủ cũng sẽ gặp rất nhiều trở ngại.

Trở ngại đầu tiên có thể nói đến đó là tốn chi phí nhiều cho việc gửi tiền về Việt Nam, tiền điện thoại liên hệ qua lại,... Thứ hai nữa đó là làm mất lòng tin ở những người thân. Khi mà việc giải trí của bạn làm phiền đến họ sẽ khiến họ cảm nhận là bạn đang mải mê vào thế giới ảo. Trở ngại thứ ba nữa đó là bạn sẽ không được đáp ứng kịp thời cho nhu cầu của mình. Nhỡ đâu bạn cần nạp game lúc 12h để nhận thưởng từ event nhưng lúc đó người thân của bạn đang bận học, bận làm việc hay đang ngủ vì ngược múi giờ thì phải làm sao?

Các mệnh giá thẻ viettel tại tiengame.comMệnh giá thẻ viettel online

Cho nên, từ khi Tiengame.com ra đời cung cấp cho game thủ ở nước ngoài dịch vụ thẻ game online, thẻ điện thoại uy tín, giá cả hợp lý, giao dịch nhanh chóng và tiện lợi bằng thẻ visa, mastercard quốc tế. Khi mua thẻ viettel trực tuyến tại tiengame.com, các game thủ sẽ được cung cấp đầy đủ các mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và mệnh giá cao nhất là viettel 1 triệu. Do đó mọi nhu cầu và mọi đối tượng game thủ đều được đáp ứng.

Xem thêm thông tin qua bài viết:

Bạn cũng không cần quá lo ngại về giá. Ngoài mệnh giá hợp lý chuẩn với giá bán thẻ trên thị trường thì Tiengame còn có những chương trình khuyến mãi và event tri ân khách hàng với chiết khấu cao ngất ngưỡng. Đây là cơ hội cho game thủ tiết kiệm tiền để phục vụ cho những mục đích khác. Đồng thời, dù bạn mới mua hay đã mua thẻ viettel lâu rồi thì cũng có thể tự tin giao dịch mà không lo lắng về vấn đề uy tín. Cổng trung gian Onecom và Paypal khi bạn thực hiện thanh toán sẽ là hai cổng uy tín bảo vệ quyền lợi cho bạn. Đặc biệt hơn, ngay cả khi lỗi không thuộc về mã thẻ mà thuộc về bên game thì nhân viên tiengame.com cũng sẵn sàng giúp bạn gửi thắc mắc, khiếu nại để được tổng đài hỗ trợ.

Với những ưu điểm như thế, mua thẻ viettel tại Tiengame.com đã trở thành sự lựa chọn hợp lý cho mọi game thủ. Ngoài thẻ viettel đơn vị tiengame.com còn cung cấp nhiều loại thẻ khác đáp ứng nhu cầu đa dạng và làm hài lòng khách hàng

Chọn mua loại thẻ khác:

Mua thẻ gate

Mua thẻ vcoin online

Mua thẻ megacard

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181