Mua thẻ viettel online chiết khấu hấp dẫn

Hầu hết game thủ mua thẻ viettel để nạp game đều muốn có được phần chiết khấu thật "kêu" để tiết kiệm được tiền nạp bởi vì nạp game là quá trình lâu dài chứ không phải chỉ một hai lần.

Mua thẻ viettel online chiết khấu hấp dẫn

Tuy vậy, không phải trang web bán thẻ viettel nào cũng đảm bảo những ưu đãi và chiết khấu thường xuyên cho người mua thẻ. Một số trang giảm giá quá mạnh thì cũng phải dè chừng xem đó có thật sự là một trang web uy tín hay không? Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một trang web thật sự tin tưởng để mua thẻ viettel hay bất cứ một loại thẻ game nào nói chung thì tiengame.com chính là website phù hợp nhất cho bạn. Lý do là vì Tiengame.com hội tụ đủ tất cả những yếu tố sau đây:

Chiết khấu hấp dẫn

Với danh nghĩa là một đại lý phân phối chứ không phải nhà phát hành thẻ nên mức chiết khấu dành cho mã thẻ viettel sẽ có giới hạn tuy nhiên chiết khấu sẵn có trên trang chủ tiengame.com luôn giữ vững và không thay đổi. Nếu bạn mua thẻ viettel bằng hình thức nạp tiền và lấy thẻ thì chiết khấu bạn sẽ có được lên tới 5%. Quan trọng hơn chính là các event hàng tháng, mức chiết khấu dành cho người mua thẻ tại các sự kiện sẽ lên tới 10% - 15%.

Nhận thẻ nhanh chóng

Nếu bạn lo ngại ở nước ngoài mua thẻ viettel tại Việt Nam sẽ rất mất thời gian thì Tiengame.com sẵn sàng xóa tan mọi lo ngại của bạn. Cả quy trình mua và lấy mã thẻ tại website chỉ diễn ra trong thời gian từ 1-3 phút mà thôi. Trường hợp bạn là khách mới mua lần đầu thì sẽ phải hoàn thành xác nhận chủ tài khoản và nhận thẻ sau 5 phút. Từ lần mua thứ hai thì thẻ sẽ về ngay email của bạn.

An toàn trên mọi nẻo đường

Ngay cả khi bạn ở trong nước hay ở nước ngoài thì cũng được đảm bảo an toàn khi mua thẻ. Các cổng thanh toán trung gian onecom, paypal đang rất uy tín và được nhiều người sử dụng. Với việc thanh toán mua thẻ viettel online qua hai cổng này, mọi quyền lợi của người mua đều được bảo vệ. Do đó, những vấn đề về lừa đảo, mất uy tín sẽ không thể nào xảy ra.

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Ở nước ngoài sẽ gặp phải vấn đề trái lệch múi giờ, vì thế nhiều người lo sợ sẽ không tiện lợi khi mua thẻ. Nhưng, đến với tiengame.com, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì website hỗ trợ người mua hàng 24 giờ mỗi ngày và làm việc quanh năm.

Hãy truy cập tiengame.com để biết thêm chi tiết.