Tân thủ vì sao cần nạp thẻ Garena?

 

Thẻ Garena là thứ không thể thiếu trong đời sống của các game thủ Việt khi chơi game mà đặc biệt là với các bạn mới vào game. Vậy tân thủ vì sao cần nạp thẻ Garena? Trong bài viết hôm nay, mời các bạn hãy cùng mình khám phá nhé!

 

Tân thủ nạp thẻ Garena có lợi gì?

 

Thẻ Garena- vị cứu tinh của tân game thủ

Được phát hành bởi nhà sản xuất cùng tên có thể nói thẻ Garena là loại thẻ được nhiều game thủ nạp vào game nhất trên thị trường Thương Mại Điện Tử hiện nay.

Khi nạp tiền từ thẻ Garena vào tài khoản game, người dùng sẽ nhận được số tiền ảo được quy đổi và bạn có thể dùng chúng để tăng lực chiến nhân vật, mua vật phẩm vũ khí trong hệ thống game online bạn đang chơi.

Với các tân thủ mới chơi game thì việc nạp thẻ Garena là điều kiện giúp các bạn dễ dàng hơn khi chơi game trực tuyến mà không phải cất công cày chay.

Các mệnh giá của thẻ Garena mà các bạn có thể mua hiện nay bao gồm từ 20k, 50k,100k, 200k cho đến 500k.

Nạp thẻ Garena ở đơn vị nào?

Các tân game thủ có thể mua được thẻ Garena ở nhiều địa chỉ khác nhau qua các cửa hàng, siêu thị hay các trang website chuyên cung cấp thẻ game cho người Việt trong và ngoài nước.

Một số địa chỉ cung cấp thẻ garena uy tín và an toàn không thể không nhắc đến đó là Tiengame.com.

Nạp thẻ Garena tại website này các tân thủ sẽ không cần lo lắng quá nhiều về chất lượng cũng như thái độ dịch vụ. Hệ thống sẽ luôn update liên tục số lượng thẻ nên các bạn có thể mua tùy thích số lượng và chọn mệnh giá mình cần mua.

 

Nạp thẻ Garena tại Tiengame.com

 

Khi bạn nạp thẻ Garena trực tuyến trên hệ thống với giá trị lớn bạn sẽ nhận được mức ưu đãi khuyến mãi càng cao. Đặc biệt bạn sẽ trở thành khách hàng Vip tại Tiengame.com khi nạp thẻ đạt mức hệ thống website đưa ra.

Nhằm tạo ra sân chơi thú vị và thoải mái đến các khách hàng khi nạp thẻ tại hệ thống website, Tiengame.com thường xuyên tổ chức các chuỗi minigame, event hấp dẫn đến các khách hàng với những quà tặng khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Website hoạt động 24/24, luôn có nhân viên trực website nên các bạn có thể thực mua thẻ vào bất cứ lúc nào bạn cần, ngoại trừ 1 vài phút xoay ca giữa các admin.

Cách nạp thẻ Garena dành cho các bạn tân thủ

Các bước cần thực hiện khi nạp thẻ Garena tại Tiengame.com bao gồm như sau:

Bước 1: Login tài khoản mua hàng tại website qua tài khoản Gmail hay Facebook.

Bước 2: Tiến hành nạp thẻ

Chọn thẻ Garena > Chọn mệnh giá > Chọn số lượng > Nhấn nút Mua ngay

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Chọn 1 trong những hình thức thanh toán sau phù hợp với khu vực bạn đang sống:

-Thanh toán trong nước: thanh toán qua thẻ ATM nội địa hay qua Visa/ Mastercard

-Thanh toán nước ngoài( Người Việt sống tại nước ngoài): tahnh toán qua thẻ Visa/ Mastercard hay qua tài khoản Pyapa/ Paypal QR.

-Thanh toán nước Úc( Người Việt sống tại Úc): thanh toán qua tài tài khoản Commonwealth/ Anz bank

Bước 4: Nhận thẻ

Khi bạn thanh toán thành công đơn hàng, bạn sẽ nhận được thông báo có thẻ và nhận thẻ tại mục Lấy thẻ của website.

Bạn cũng có thẻ nhận được thẻ qua mail mà bạn dùng login tài khoản mua hàng (những đơn hàng đầu tiên bạn nên check cả thư mục spam).

Nạp thẻ Garena giúp các tân game thủ có những trải nghiệm hay hơn khi nạp thẻ, chần chừ gì nữa mà không mau nạp thẻ ngay tại website Tiengame.com để thỏa thích chơi game online và nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về website:
Hotline:
USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181
Skype : tiengame
Email : [email protected]
Zalo : 0896.685.747
Facebook : tiengame.com