Cách mua thẻ viettel an toàn và tiện lợi

Viettel từ lâu đã trở thành nhà mạng lớn của Việt Nam được nhiều người sử dụng, vì vậy nhu cầu nạp thẻ viettel ngày càng gia tăng. Vậy mua thẻ Viettel bằng cách nào sẽ an toàn và tiện lợi hơn?

Mua thẻ viettel online tại tiengame.comMua thẻ viettel online

Từ trước tới nay khách hàng vẫn lựa chọn theo cách mua truyền thống để được an toàn với suy nghĩ "Tiền trao cháo múc". Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những hình thức nạp thẻ, mua thẻ viettel online khá thuận tiện cho bạn, và an toàn không kém.

-Nạp thẻ viettel qua tổng đài: Đây là cách dành cho những bạn chưa biêt cách nạp trực tiếp trên điện thoại và đây cũng là cách giúp bạn thanh toán các chương trình, các dịch vụ có liên kết với Viettel. Cách này cũng là một cách rất thuận tiện. Tuy nhiên với cách này bạn cũng cần mua mã thẻ viettel trước.

-Nạp tiền trực tiếp vào thuê bao di động.

Ở Tiengame.com có hình thức nạp tiền trực tiếp vào số thuê bao, rất an toàn và tiện lợi cho khách hàng, chỉ cần bạn truy cập website và chọn thẻ với mệnh giá cần nạp thì Tiengame.com sẽ tiến hành nạp tiền cho bạn ngay. Tuy nhiên, trước đó bạn cần liên hệ trước cho chúng tôi qua fanpage hoặc email, và Tiengame.com chỉ nạp tiền viettel trực tiếp cho khách hàng đã thân thiết ở website nhé.

-Mua thẻ viettel an toàn, tiện lợi.

Nếu bạn muốn mua thẻ viettel thay vì nạp trực tiếp thì Tiengame.com cũng chính là địa chỉ an toàn, chỉ với vài thao tác bạn sẽ mua được mã thẻ ngay. Mã thẻ sẽ được gửi về email của bạn hoặc bạn có thể lấy trực tiếp trên website đều được.

Nói giao dịch mua thẻ game, thẻ điện thoại tại website Tiengame.com là an toàn bởi vì chúng tôi có những hình thức thanh toán thật uy tín và bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%. Ở đây phải kể đến 2 cổng thanh toán đó là Onecom và Paypal, bên cạnh đó bạn có thể chuyển khoản Commonwealth bank hoặc Westpac nếu đang ở Úc. Ở Việt nam bạn chuyển khoản ATM banking rất tiện và nhanh gọn.

Website hoạt động 24/24/365 ngày, chỉ cần bạn cần là chúng tôi sẽ hổ trợ ngay

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181