Thẻ MegaCard-VNPT EPAY

Mua thẻ Megacard online - Chiết khấu cao

 

1. Thẻ Megacard là gì?

Mua thẻ Megacard giá rẻ tại Tiền Game

Mua thẻ Megacard giá rẻ - Tiền Game

Thẻ Megacard là loại thẻ nạp đa năng do doang nghiệp cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử VNPT EPAY phát hành, dùng để thanh toán cho các giao dịch trực tuyến như là nạp thẻ game online hoặc thẻ cào điện thoại.

Mua thẻ Megacard bằng sms Viettel, Vina,... có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người, thế nhưng dùng thẻ visa để mua thì chắc hẳn vẫn còn nhiều lạ lẫm. Thao tác đơn giản, thực hiện giao dịch ở mọi nơi, nạp thẻ Megacard lại còn có thể dùng cho nhiều game khác nhau. Vậy còn những điều thú vị nào bạn có thể hưởng từ việc mua thẻ Megacard bằng thẻ visa?

2. Mục đích ra đời của thẻ Megacard

Các mệnh giá thẻ Megacard được bán tại Tiền Game

Các mệnh giá thẻ Megacard được bán tại Tiền Game

Bạn sẽ thắc mắc thẻ megacard nạp game gì? Với mục đích mang lại sự tiện ích cho người dùng, VNPT EPAY phát hành thẻ đa năng Megacard để người chơi có thể dễ dàng nạp một lần nhưng sử dụng cho nhiều dạng game như: vinagame, VTC, FPT và bạn cũng có thể nạp thẻ cào điện thoại vào tài khoản của mình bằng các mua thẻ Megacard.

Khi mua thẻ Megacard khách hàng còn có thể sử dụng để:

     - Nạp thẻ cào điện thoại cho nhiều nhà mạng thông dụng hiện nay (có thể đổi thẻ Megacard sang thẻ Viettel, Vina,..)

     - Mua thẻ megacard để thanh toán cước điện thoại bàn

     - Dùng cách mua thẻ megacard để chi trả cước internet

Thay vì phải mua nhiều loại thẻ game khác nhau khiến bạn phải nhức đầu khi nhớ thẻ game nào nạp cho game nào thì bạn chỉ cần mua thẻ Megacard là có thể thay thế một cách dễ dàng. Nhưng mua thẻ Megacard ở đâu? Tiền Game sẽ là một lựa chọn hợp lý.

3. Mua thẻ Megacard - Chiết khấu khủng tại Tiền Game

Các loại thẻ được bán tại Tiền Game

Các loại thẻ được bán tại Tiền Game

Tại tiengame.com bạn có thể dễ dàng mua thẻ Megacard với nhiều mệnh giá khác nhau và sử dụng với mục đích riêng của mình như: 100k, 200k,500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu. Đặc biệt khi mua thẻ game online và đổi thẻ cào tại tiengame.com bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cùng với tỷ lệ chiết khấu cao.

Để mua thẻ Megacard online bạn có thể thanh toán an toàn và nhanh chóng qua thể visa, Paypal, hoặc chuyển khoản trược tiếp bằng thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking khi ở trong nước và cả khi đang ở nước ngoài.

Bộ phận CSKH của tiengame.com làm việc 24/24 để sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng có thể hướng dẫn khách hàng mua thẻ game online bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và mang lại nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tại đây.