Ở nước ngoài có mua thẻ viettel được không?

Thẻ viettel được sản xuất bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội tại Việt Nam và có thể sử dụng cho thuê bao di động trả trước của Viettel. Những kiều bào ở nước ngoài tuy không sử dụng điện thoại mạng viettel nhưng họ cũng rất cần mua thẻ viettel vì có thể nạp cho game online. Vậy họ có mua được mã thẻ này hay không?

Ở nước ngoài có mua thẻ viettel được không?Mua thẻ Viettel ở tiengame chỉ vài bước đơn giản

Trước đây người Việt ở nước ngoài thường gặp phải khó khăn khi mua thẻ viettel ở Việt Nam vì hầu như nếu cần họ phải gửi tiền về nhờ người thân hoặc bạn bè của họ mua giúp. Và việc chênh lệch múi giờ cũng như vấn đề gửi tiền qua gửi mã thẻ về khiến họ mất nhiều thời gian dẫn đến bị trễ nải trong việc nạp game. Không ít trường hợp người chơi game bị lừa gạt bởi gửi tiền nhầm chỗ lừa đảo và kết quả là mất tiền nhưng không thấy mã thẻ đâu. Chính vì điều đó đã làm cho không ít người dù đang rất muốn chơi game Việt Nam nhưng không mạnh dạn để chơi vì ngại nạp thẻ.

Đó là câu chuyện của trước kia, còn bây giờ để nạp thẻ viettel vào game hầu hết các game thủ ở nước ngoài thường mua thẻ viettel online thay vì gửi tiền về Việt Nam để mua trực tiếp. Qua hình thức mua thẻ online tại các website uy tín, game thủ sẽ có thể mua và nhận được mã thẻ viettel trong thời gian rất ngắn, tại tiengame.com bạn có thể nhận được thẻ trong vòng 1-3 phút sau khi thanh toán thành công thậm chí có thể nhanh hơn như vậy nữa. Mua thẻ viettel online tại Tiengame.com, game thủ sẽ được hỗ trợ thường xuyên và liên tục bởi các hỗ trợ viên làm việc suốt 24/7. Bên cạnh đó, khi mua online, các sự kiện khuyến mãi sẽ diễn ra thường xuyên và chiết khấu cao ngất ngưỡng, game thủ sẽ được lợi hơn nhiều so với việc mua trực tiếp mà lại không mất tiền để đó phí chuyển tiền về Việt Nam nữa. Rất nhiều lợi ích đúng không?

Để mua thẻ viettel online khi ở nước ngoài, bạn chỉ cần "sắm" riêng cho mình một thẻ visa, mastercard hoặc một tài khoản paypal để thực hiện giao dịch. Bên cần đó bạn cần có một tài khoản mua thẻ cố định tại tiengame.com. Lưu ý là bạn cần thiết phải có một tài khoản cố định vì website sẽ căn cứ vào số lần mua, số tiền trên các hóa đơn để xếp bạn vào hàng khách thân thiết hoặc khách VIP và được hưởng ưu đãi ngày càng cao. Nếu bạn mua bằng nhiều tài khoản thì bạn luôn là khách mới và ưu đãi dành cho bạn sẽ thấp hơn so với mức VIP và thân thiết.

Chúc bạn mua được thẻ viettel thành công và trải nghiệm game thật thú vị.