Hai Mặt Tiện Lợi Khi Mua Thẻ Viettel Online Nạp Game

Rất nhiều game thủ chơi game hiện nay dùng thẻ viettel để nạp game thay vì dùng các thẻ game chuyên dùng như, thẻ gate, thẻ vcoin,…vì chỉ có thể nạp cho một nhà phát hành duy nhất. Bởi vậy mua thẻ viettel online cũng trở nên phổ biến hơn vì có nhiều tiện lợi hơn.

Hai Mặt Tiện Lợi Khi Mua Thẻ Viettel Online Nạp Game

Mua viettel online tiện dụng hơn

Tiện lợi hơn khi nạp thẻ viettel

Trước đây phải mua nhiều loại thẻ để nạp game, việc tìm kiếm cũng rất vất vả, mặt khác hầu hết các game phát hành hiện nay đều chấp nhận cho các game thủ nạp tiền bằng thẻ viettel nên mã thẻ viettel ngày càng được mua nhiều hơn.

Nhiều tựa game thu hút lượng chơi rất lớn nạp tiền được thông qua thẻ viettel như Audition, Ỷ Thiên 3D, Võ Lâm Truyền Kỳ Online….

Và tất nhiên với một mã thẻ viettel bạn không nạp game thì vẫn có thể dùng nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, chức năng chính và là lý do mà loại thẻ này ra đời.

Mua thẻ viettel online tiện lợi như thế nào?

- Tiện lợi về mặt thời gian

Thông thường với một mã thẻ mua tại cửa hàng bạn phải mất nhiều thời gian để đi ra cửa hàng để mua, việc này cũng tốn của bạn khá nhiều công sức.

- Tiện lợi về mặt kinh tế

Bạn có biết mua thẻ viettel online có chiết khấu cao hơn không? Vì sao ư? Đơn giản khi bạn mua thẻ tại cửa hàng, người bán phải lấy thẻ cào giấy từ đại lý cao hơn, và tốn chi phí hơn trong khâu in ấn thẻ để phát hành. Vì thế khi mua thẻ, bạn thường mất đúng số tiền bằng với mệnh giá thẻ để trả cho người bán.

Còn với mua thẻ online, các nhà cung cấp này không tốn chi phí in ấn thẻ, mã thẻ chuyển trực tiếp cho người mua sau khi thanh toán thành công.

Và thêm nữa, các game thủ Việt sinh sống ở nước ngoài mua thẻ viettel online là giải pháp tốt nhất khi tự thân không thể mua trực tiếp thẻ như các game thủ ở trong nước.

Tiengame.com – Địa chỉ mua thẻ viettel uy tín cho các game thủ.

Hiện website cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ đang có trên thị trường bao gồm: 1 triệu.500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. Nếu các game thủ tìm kiếm nơi mua thẻ 24/24 thì Tiengame.com sẽ đáp ứng điều đó, không những thế mà còn hỗ trợ xuyên suốt nữa đấy nhé

Hai Mặt Tiện Lợi Khi Mua Thẻ Viettel Online Nạp Game 2

Các mệnh giá hiện hành của thẻ viettel

Ở đây, cũng có sự khác biệt so với những nơi mua thẻ khác với 2 cách mua thẻ độc đáo:

- Mua thẻ trực tiếp: phương pháp mua thẻ truyền thống, trả tiền nhận thẻ.

- Nạp tiền & Lấy thẻ: cách mua hỗ trợ cho các game thủ có nhu cầu mua nhiều, chỉ cần nạp tiền một lần là có thể lấy thẻ nhiều lần, tiết kiệm thêm thời gian cũng như chi phí cho mỗi lần thanh toán.

Ở trên chỉ là đôi nét về mua thẻ viettel online và những tiện ích, để cần thêm thông tin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với  tiengame.com để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181