Mệnh giá thẻ viettel mới nhất và cách mua an toàn

Thời gian gần đây, Viettel phát hành mệnh giá mới đó là thẻ viettel 300k mang đến cho người dung thêm sự lựa chọn mới.

Mệnh giá thẻ viettel mới nhất và cách mua an toànViettel 300k

Cũng giống như những mệnh giá khác, mua thẻ viettel 300k bạn có thể nạp cho thuê bao di động trả trước của viettel đồng thời cũng nạp được cho tài khoản game. Các game thủ có vẻ được lợi hơn cả. Bởi vì, trong game có những gói chỉ nạp bằng thẻ 300k mới được nhận những phần thưởng hấp dẫn mà các mệnh giá khác không thể có được. Bên cạnh đó, thẻ viettel 300k cũng là mệnh giá vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ phù hợp với túi tiền và nhu cầu nạp của nhiều người.

Hiện nay, thẻ viettel được phát hành dưới dạng thẻ cào giấy hoặc mã thẻ điện tử. Khách hàng có thể mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ viettel online để nạp cho thuê bao hoặc tài khoản game. Đặc biệt, hình thức mua thẻ online rất phù hợp đối với những game thủ đang sinh sống ở nước ngoài bởi tính chất nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Để mua thẻ viettel online, nếu ở trong nước bạn có thể dung thẻ ATM nội địa hoặc thẻ visa để mua thẻ. Khi ở nước ngoài, lưu ý là bạn không thể sử dụng thẻ nội địa mà chỉ có thể thanh toán bằng thẻ visa hoặc thẻ mastercard. Ngoài ra vẫn có cách thanh toán khác, đó là thanh toán qua ví điện tử paypal và chuyển khoản commonwealth (dành cho khách hàng ở Úc). Dù cho thanh toán bằng hình thức nào thì bạn vẫn có thể nhận được thẻ ngay và được cổng thanh toán bảo vệ an toàn và website Tiengame.com chính là nơi đảm bảo những điều đó cho bạn. Bạn có thể mua thẻ viettel tại Tiengame.com theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua thẻ tại Tiengame.com và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Bằng cách mua thẻ trực tiếp, bạn có thể chọn mua thẻ viettel tại trang bán thẻ và thực hiện thanh toán.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

Bước 4: Điền thông tin thanh toán theo form của ngân hàng và hoàn tất quá trình mua hàng.

Sau khi thực hiện đủ bốn bước trên, bạn sẽ check mail để nhận mã thẻ viettel từ Tiengame.com gửi về. Ngoài cách mua thẻ trực tiếp như hướng dẫn ở trên, bạn có có thể mua theo hình thức nạp tiền và lấy thẻ để có thêm chiết khấu 5% cho mỗi lần lấy thẻ.

Chi tiết về cách mua này bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn tận tình:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181