Tính năng cơ bản của thẻ viettel bạn cần biết

Thẻ viettel hiện nay không chỉ gói gọn ở tính năng cơ bản là nạp tiền cho thuê bao trả trước của mạng viettel nữa mà còn mở rộng sang nhiều tính năng khác như: làm thẻ nạp game, thanh toán tiền internet, làm phương tiện thực hiện các giao dịch online...

Ảnh minh họa mua thẻ viettel onlineMua thẻ viettel online-tiengame

Tính năng nạp tiền cho thuê bao di động

Mạng điện thoại viettel là nhà mạng quá quen thuộc và phủ sóng toàn quốc. Hầu như, từ nông thôn đến thành thị đều có người sử dụng. Và để nạp tiền, bạn sẽ phải mua thẻ viettel nạp vào để nghe gọi, nhắn tin, đăng ký internet,... Hiện nay, viettel có chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp. Bạn cần theo dõi thông tin để hưởng ưu đãi từ nhà mạng.

Tính năng nạp cho game online

Hiện nay, rất nhiều game online của các nhà phát hành game lớn cho phép nạp tiền game bằng mã thẻ điện thoại viettel. Việc nạp tiền game bằng thẻ viettel mang lại lợi ích cho cả người chơi game, các đại lý bán thẻ và cả nhà phát hành.

Xem thẻ Viettel hỗ trợ những game gì qua bài viết:

>>> Mua thẻ Viettel online nạp được những tựa game nào?

Lợi ích của người chơi game là có thể dễ dàng mua thẻ viettel mọi lúc mọi nơi, không bị gián đoạn quá trình chơi cũng như không bị lỏ lỡ những event quan trọng. Nếu bạn là game thủ đang sống ở nước ngoài thì có thể mua thẻ viettel online để tiết kiệm tiền và thời gian.

Xem thêm bài viết: Ở nước ngoài có mua thẻ viettel được không?

Lợi ích của các đại lý bán thẻ là đỡ tốn tiền vốn ban đầu. Khi bán một loại thẻ đa năng như viettel so với nhiều loại thẻ độc quyền bạn sẽ đỡ được chi phí rất nhiều.

Lợi ích từ các nhà phát hành game là tiết kiệm được khoản tiền in mã thẻ nhưng vẫn thu về được nhiều lợi nhuận.

Tính năng thanh toán tiền internet

Nếu bạn đang sử dụng gói cước internet của mạng viettel thì bạn có thể sử dụng thẻ viettel để thanh toán cước phí thay vì phải mất công đi đóng tiền.

Tính năng thanh toán các giao dịch và khóa học online

Rất nhiều khóa học tiếng Anh online hay học những môn học ngắn hạn cho phép đóng học phí bằng mã thẻ viettel. Sau khi đóng tiền, bạn sẽ học trực tuyến qua internet. Việc học tập như vậy vừa giúp những người vừa đi làm vừa đi học có thời gian nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác nhau đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với đi học tại các trung tâm.

Các game thủ cũng có thể dùng thẻ viettel để thực hiện giao dịch acc, các sản phẩm trong game giữa game thủ ở trong nước với game thủ ở nước ngoài hoặc giữa những game thủ ở cách xa nhau không có điều kiện giao dịch trực tiếp.

Với nhiều tính năng thiết thực phục vụ nhiều hoạt động học tập và giải trí trong đời sống, việc mua thẻ viettel online đã trở thành thói quen và quá phổ biến đối với người Việt. Hãy tham khảo tại website Tiengame.com để được hỗ trợ rõ hơn khi mua thẻ viettel trực tuyến nhé.

Xem các loại thẻ mobile khác:

Mua thẻ mobifone nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Mua thẻ Vinaphone online siêu nhanh, siêu rẻ

 

Tiengame.com

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : tiengame@demandvi.com

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com