Mua thẻ viettel tại Tiengame.com có khuyến mãi lớn bạn đã biết chưa?

Khuyến mãi lớn còn kèm theo rất nhiều ưu đãi khác, liệu rằng mua thẻ viettel ở các nơi khác có tiện lợi như ở tiengame.com không? Hãy cùng tìm hiểu xem nếu mua thẻ tại đây thì bạn sẽ nhận được những khuyến mãi nào nhé.

Mua thẻ viettel tại Tiengame.com có khuyến mãi lớn bạn đã biết chưa?

Không cần bạn chạy đâu xa, bạn chỉ cần ở nhà, vẫn có thể mua được thẻ viettel để mà nạp cho điện thoại hay nạp cho game, đó là tiện ích lớn nhất của sự phát triển của mạng lưới internet toàn cầu. Và kéo theo là sự ra đời của hàng loạt các địa chỉ cung cấp thẻ trực tuyến bao gồm tiengame.com

Bạn cần thẻ viettel nhanh, bạn cần mua nhiều mệnh giá cùng một lúc thì yên tâm  vì website có đủ các mệnh giá bạn cần, lại còn giao dịch rất nhanh chóng, có thẻ chỉ sau vài phút, do đó bạn đừng sợ trường hợp đợi lâu nữa.
Thẻ viettel có tổng cộng 8 mệnh giá đưa ra thị trường 10.000 vnđ, 20.000 vnđ, 50.000 vnđ, 100.000 vnđ, 200.000 vnđ, 300.000 vnđ, 500.000 vnđ, 1.000.000 vnđ và được cung cấp đầy đủ tại tiengame.com

Nhưng điểm nổi bật, cũng như được nhiều bạn khách hàng quan tâm là làm sao để mua thẻ viettel mà có chiết khấu cao, mình vừa nạp được vào nơi mình cần, lại còn vừa tiết kiệm được túi tiền. Đối với vấn đề này chỉ cần bạn nắm rõ những điều sau:

+ Tiengame.com có chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng bạn mua, do đó so với việc bạn mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng không được giảm giá thì mua tại website này bạn đã tiết kiệm rồi đấy, tất nhiên là không nhiều như bạn muốn nhưng cũng đủ để nếu bạn là người thường xuyên mua thẻ thì có thể tiết kiệm từ 1-3%.

+ Website thường xuyên tổ chức nhiều khuyến mãi với mức đưa ra cực kỳ hấp dẫn nên nếu bạn đang muốn mua số lượng lớn với giá rẻ thì nên chọn đúng thời điểm mà mua nhé. Chiết khấu ở mỗi chương trình khuyến mãi là khác nhau nhưng cũng lên đến cao nhất là 10%.

+ Mua đơn hàng một lần theo nhu cầu nạp của bản thân, tránh mua thiếu, mua nhiều lần, làm tốn thêm khoản phí cũng như thời gian cho mỗi lần mua.

Bạn lưu ý là tiengame.com có đến 2 cách mua thẻ nên nếu cần thêm thông tin, hoặc cần hỗ trợ thì nhớ liên hệ trực tiếp với nhân viên của website 24/24, 365 ngày trong năm qua rất nhiều kênh liên lạc phổ biến hiện nay.

Mua thẻ viettel online hoặc nhiều loại thẻ game và thẻ điện thoại khác nhanh chóng và ưu đãi cực cao chỉ có duy nhất tại tiengame.com, còn chần chừ gì mà bạn không mua thử đi nào!