Mua thẻ Vinaphone online siêu nhanh, siêu rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua thẻ Vinaphone online để nạp tiền cho điền thoại hay nạp cho tựa game online bạn đang chơi? Đến ngay với Tiengame.com, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc smartphone là có thể mua được thẻ nạp trong vài phút. Ngoài ra, việc mua thẻ vinaphone online bạn sẽ được bán với giá thấp nhất và được nhận nhiều khuyến mãi vô cùng giá trị.

Mua thẻ Vinaphone online siêu nhanh, siêu rẻ

Thẻ Vinaphone được bán tại Tiengame.com với 6 mệnh giá: 500k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. Đặc biệt, mới đây Tiengame.com đã cập nhật thêm một mệnh giá mới đó là thẻ vinaphone 300k, đây là một mệnh giá vừa phải, phù hợp để nạp cho thuê bao điện thoại cũng như nạp game. Hiện tại, trong các game online có nhiều chương trình khuyến mãi khi nạp thẻ vinaphone 300k. Khi mua số lượng lớn tại Tiengame, khách hàng sẽ nhận thêm được nhiều ưu đãi từ các event của website

Mua thẻ Vinaphone online siêu nhanh, siêu rẻ h2

Bạn có thể mua thẻ Vinaphone qua Visa, Mastercard, Paypal khi đang sinh sống ở nước ngoài, hoặc thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth bank khi đang ở Úc. Nhưng trước tiên bạn cần phải tạo một tài khoản mua hàng tại webite, cách đăng kí như sau: Login vào Tiengame.com, chọn " đăng kí" và làm theo hướng dẫn để hoàn thành tạo tài khoản hoặc bạn có thể login nhanh vào facebook, google, yahoo.

Tiengame.com có 2 cách mua thẻ cho các bạn lựa chọn đó là: Mua thẻ trực tiếp và Nạp tiền lấy thẻ, hình thức nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Đối với Nạp tiền lấy thẻ các bạn sẽ nhận được chiết khấu 5% khi mua thẻ, đặc biệt chỉ cần nạp tiền 1 lần và lấy thẻ thành nhiều lần, rất tiện lợi cho khách hàng nào có nhu cầu mua với số lượng lớn.

Tại Tiengame.com bạn có thể mua thẻ điện thoại vinaphone online cũng như mua thẻ game online 24/24, bất cứ khi nào bạn cần. Giao dịch mua và nhận thẻ chỉ diễn ra trong vòng 3-5 phút và mã thẻ cùng serial thẻ sẽ được chuyển vào email của bạn một cách an toàn.

Bên cạnh thẻ điện thoại vinaphone, tiengame còn bán thẻ game online các loại và thẻ điện thoại của nhà mạng viettel, mobifone,...

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181