Mua thẻ Viettel online nạp được những tựa game nào?

Mua thẻ viettel online Nạp được những tựa game nào? Dưới đây, tiengame.com cung cấp đến các bạn danh sách các game nạp thẻ Viettel rất tiện lợi.

Mua thẻ Viettel online nạp được những tựa game nào?

Mua thẻ viettel online nạp được nhiều game, rất tiện lợi

Trước giờ thẻ viettel là một trong những thẻ cào quen thuộc và có mức sử dụng phổ biến cao. Chúng ta có thể tìm mua được bất cứ đâu trên các quán tạp hóa, cửa hàng điện thoai,các quán ven đường với nhiều mệnh giá như 20k, 50k, 100k,….Nhưng ít ai trong chúng ta biết được thẻ viettel sử dụng cho các game nào. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu những game có thể nạp thẻ viettel được game thủ Việt hay chơi và đánh giá cao về chất lượng.

Đầu tiên, game Ngạo Thiên - là tựa webgame nhập vai được nhà phát hành VTC Game mua lại và phát hành tại Việt Nam thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Bước chân vào thế giới game Ngạo Thiên, người chơi sẽ chu du ở thời Hồng Hoang Trung Quốc với các nhân vật quen thuộc như Nữ Oa, Phục Hi, Hậu Nghệ,…

Ở đây tất cả người chơi trực tiếp thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động để thăng cấp cũng như mở khóa dần các tính năng mới, với game này các nhân vật sẽ biến hóa với nhiều sắc thái khác nhau để tăng gia sức. Và để tăng sức nhanh chóng, bạn cần nạp tiền bằng thẻ game trả trước, game thủ có thể nạp tiền viettel tiện dụng hơn rất nhiều.

Thứ hai, game Nông Trại Vui Vẻ - là một trong những trò chơi có thể nạp thẻ Viettel được game thủ Việt hay chơi. Với đồ họa theo kiểu chibi dễ thương, cảnh vật được trau chuốt đến từng chi tiết, người chơi không chỉ bị hấp dẫn bởi sự đáng yêu của Nông Trại Vui Vẻ mà còn cảm thấy tiện lợi trong cách chơi, cách điều khiển. Đến với game này các bạn sẽ trở thành những nhà nông: trồng cây, thu hoạch, tưới cây, bắt sâu,…

Thứ ba, game Trảm Ma – là một tựa game chúng ta có thể mua thẻ viettel online để nạp. Chúng ta sẽ làm quen với 3 tộc người là Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh tương ứng với 3 class tanker, pháp sư và assassin.

Ở đây xin nói thêm, mới ra mắt đầu tháng 9 nhưng số người chơi ngày càng tăng chứng tỏ sức hút của tựa game này. Game được đánh giá cao ở độ chi tiết, sắc nét, chân thực của hình ảnh hiển thị nhân vật và khung cảnh. Trảm Ma vừa chứa đựng yếu tố huyền ảo, kì bí của thể loại tiên hiệp, lại vừa thừa hưởng tính chiến thuật của các sản phẩm Turn-Based. Vì vậy nên việc sắp xếp đội hình và thứ tự skill chính là những yếu tố quan trọng nhất quyết định tới thành bại khi PK trong Trảm Ma.

Như vậy, với bài viết trên giúp bạn tìm hiểu game nào mua thẻ viettel để thuận tiện trong việc giải trí, thư giãn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181