Mua thẻ appota game thủ ở nước ngoài cần lưu ý điều gì

Khi các game online của Gamota ngày càng nhiều và ngày càng hấp dẫn thì việc mua thẻ appota đang nhận được khá nhiều quan tâm của cả game thủ trong nước lẫn nước ngoài.

Mua thẻ appota tại tiengameMua thẻ Appota Tiengame.com

 

Chuyện mua thẻ appota hay mua thẻ game khi ở nước ngoài đối với các game thủ mà nói thì không còn là chuyện gì lạ lẫm nữa. Trong thời buổi phát triển như hiện nay cũng không ai chuyển tiền về tận Việt Nam để nhờ người nhà mua thẻ nữa bởi vì như vậy rất phiền phức và rắc rối. Cách mà các bạn thường hay áp dụng để sở hữu nạp game chính là mua thẻ appota online. Tuy nhiên, thị trường ngày nay rất phức tạp, các game thủ chơi game Gamota khi mua thẻ cần chú ý những điều sau:

Tìm hiểu kỹ về trang web bán thẻ trước khi mua

Không phải trang web bán thẻ nào cũng uy tín và chớ nên "xem mặt bất hình dong". Khi mua thẻ appota online, mà đặc biệt là khi bạn ở nước ngoài nữa thì điều cần thiết là phải lựa chọn một web uy tín. Để đánh giá một trang uy tín, bạn cần tìm hiểu cách giao dịch, quy định đổi trả hàng và đặc biệt là hình thức thanh toán. Nên lựa chọn trang web hỗ trợ thanh toán qua cổng trung gian như Onecom và Paypal để được bảo vệ. Nếu vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng dù đã có cổng trung gian, bạn nên mua ít cho những lần đầu. Khi đã thật sự tin tưởng thì bạn có thể giao dịch thoải mái hơn.

Tham khảo thêm:

Mua thẻ appota giá rẻ, tại sao không?

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ appota giá rẻ tại tiengame.com. Nếu như giá bán trên website luôn luôn cố định thì tiengame đã mở ra cơ hội để bạn có được những ưu đãi khác như thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi định kỳ, các chương trình tri ân khách hàng. Tại đó, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi có giá trị hơn là những % chiết khấu tại web.

Xem thêm bài viết:

Đừng tin vào những lời mời gọi

Nhiều trang web giả mạo, kém chất lượng kiếm khách bằng cách treo giá thật rẻ, chiết khấu thật cao nhưng không đảm bảo giải quyết những rủi ro cho bạn thậm chí chính trang đó là nguyên nhân mang lại rủi ro thì tốt nhất game thủ không nên giao dịch. Đừng vì tham lam những sản phẩm giá rẻ mà "tiền mất tật mang".

Hãy liên hệ người hỗ trợ trước khi thực hiện giao dịch

Trước khi bạn thực hiện một giao dịch mua thẻ, cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ. Trong trường hợp ngoài mong muốn, mã thẻ bạn nhận được gặp sự cố không nạp được thì bạn sẽ được nhân viên giúp đỡ.

Với một vài lưu ý trên, hy vọng các game thủ đã sẵn sàng tinh thần nạp thẻ Appota để tham gia vào đấu trường quyết liệt của game online Gamota.

Chọn mua các loại thẻ khác:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181