Mua Thẻ Appota Online Sẽ Được Lợi Gì?

Mua Thẻ Appota Online Sẽ Được Lợi Gì?

Tại sao tự nhiên lại có rất nhiều người lựa chọn, tất nhiên sẽ có nhiều lý do nhưng có thể thấy hình thức mua thẻ appota online mang lại sự tiện ích nhiều hơn cho khách hàng.

 Mua Thẻ Appota Online Sẽ Được Lợi Gì

Thẻ Appota Online

Tìm hiểu qua về thẻ appota

Thẻ appota là thẻ nạp tiền game cho các tựa game online của 2 nhà phát hành là Appota và Gamota. Những tựa game quen thuộc dùng thẻ để nạp tiền là: Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Vua Bóng Đá, Chinh Đồ Mobile, Hiệp Khách, Tân Thời Minh Nguyệt, Hầu Vương,....

Thẻ hiện nay có nhiều mệnh giá nạp từ thấp nhất là 100k, 200k, 500k, cao hơn là 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và cao nhất là thẻ 5 triệu.

 

Mua Thẻ Appota Online Sẽ Được Lợi Gì 2

 Các loại thẻ Appota Online

Được lợi gì khi mua thẻ appota online?

- Bạn có biết khi thực hiện giao dịch thông qua mạng lưới internet thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà và có ngay mã thẻ mà bạn cần, như vậy sẽ: tiết kiệm được khối thời gian đi mua, thời gian cào và nạp thẻ. Trong khi bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để "cày cuốc game". Mua thẻ appota online cũng tiện và nhanh hơn khi bạn đang trong một trận đấu hấp dẫn và cần nạp thêm tiền để mua vật phẩm hoặc cần nạp để ăn event gấp thay vì bỏ dỡ và phải chạy ra cửa hàng để mua thẻ.

- Mua thẻ được ở bất cứ nơi nào bạn cần cũng là sự tiện lợi mà hình thức mua online, đặc biệt là dành cho các game thủ đang sinh sống ở nước ngoài, không cần thực hiện giao dịch không an toàn với các người bán không uy tín hay nhờ người thân mua hộ nữa.

- Mua thẻ mà nhận được chiết khấu cao hơn rất nhiều so với mua thẻ trực tiếp, vậy nên tại sao lại không lựa chọn nó nhỉ, lại có thể tiết kiệm được một khoảng kha khá nếu thường xuyên phải mua thẻ. Không những thế ở một số nơi bán thẻ còn đưa những mức chiết khấu hấp dẫn, nhiều khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Vì thế người mua nếu lựa chọn đúng nơi bán thẻ thì mua thẻ sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho túi tiền của mình đấy nhé.

- Điểm cuối cùng mà khi khách hàng mua thẻ appota online sẽ có được chính là nhận sự hỗ trợ ngay khi cần thiết đến từ website bán thẻ, không còn phải tự đi tìm đến các nơi hỗ trợ khi thẻ lỗi, nạp game lỗi...

Không như ngày xưa với thời đại công nghệ hiện nay thì mua thẻ appota online chính là trợ thủ đắc lực để các game thủ mua được thẻ nhanh chóng, an toàn để nạp cho game và thành công trên con đường chinh phục game của mình.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181