Tìm hiểu về appota card và cách mua thẻ appota online

Khái niệm về thẻ appota không còn quá mới mẻ đối với game thủ khi mà liên tục những game online hấp dẫn của Gamota ra đời như: Ải Mỹ Nhân mobile, Chiến Tiên, Tru Tiên 3D,... Game thủ nạp thẻ appota để mua sắm những vật phẩm, vũ khí trong game.

Tìm hiểu về appota card và cách mua thẻ appota onlineMã thẻ Appota Tiengame.com

Mã thẻ Appota gồm serial và mã pin phục vụ nhu cầu nạp game cho game thủ với sự đa dạng về mệnh giá, bao gồm: thẻ appota 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và thẻ Appota 5 triệu là mệnh giá lớn nhất. Hiện nay, việc tìm mua thẻ Appota không còn là vấn đề khó khăn nữa. Game thủ có thể ngồi tại nhà thực hiện vài thao tác đặt hàng trên máy tính và sẽ nhận được mã thẻ Appota tại email của mình. Với cách mua này, không chỉ game thủ ở trong nước mà ngay cả những người Việt đang sống tại nước ngoài cũng dễ dàng mua được thẻ.

Cách mua thẻ appota online như thế nào?

Khác với các sản phẩm bằng hiện vật, mã thẻ Appota là sản phẩm ảo, sau khi mua thì người mua sẽ nhận được những con số được mã hóa để nạp cho game. Vì thế, hình thức giao dịch không được thực hiện bằng cách trả tiền mặt mà bắt buộc bạn phải có thẻ ngân hàng để thanh toán. Ở Việt Nam chỉ cần thẻ ATM bạn đang dùng có chức năng thanh toán online thì bạn đã có thể mua được rồi. Còn ở nước ngoài, để mua thẻ Appota trực tuyến thì yêu cầu bên cạnh chiếc thẻ bank có thể thanh toán online còn phải có thêm chức năng thanh toán quốc tế và thẻ Visa, Mastercard chính là điển hình.

Khi đã sở hữu một thẻ bank cho riêng mình thì việc mua thẻ Appota chỉ cần thực hiện theo trình tự như hướng dẫn bên dưới, dễ như trở bàn tay:

+ Đăng ký một tài khoản mua thẻ tại Tiengame.com. Bạn cần lưu ý khi đăng ký email bạn phải chọn một email chính xác, an toàn bởi vì mã thẻ sẽ được gửi tới email này. Nếu email của bạn có nhiều người vào được thì nguy cơ mất thẻ sẽ rất cao và bên bán không chịu trách nhiệm nếu mã thẻ được sử dụng sau khi gửi.

+ Bước đầu tiên của quá trình mua mã thẻ là đăng nhập tài khoản vào hệ thống và tìm mua thẻ Appota với mệnh giá phù hợp.

+ Sau khi chọn mệnh giá và số lượng thẻ, bạn cần chọn phương thức thanh toán. Khách hàng trong nước và ngoài nước sẽ có những cách thanh toán khác nhau. Bạn chọn hình thức thanh toán cho phù hợp với mình: OnecomND (thẻ ATM), Onecom (thẻ Visa/Mastercard), Paypal, chuyển khoản không mất phí qua hệ thống ngân hàng Commonwealth cho khách hàng ở Úc.

Liên hệ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn chi tiết về các hình thức thanh toán.

Chọn phương thức thanh toán xong, bạn sẽ được đưa tới trang thanh toán của ngân hàng, hoàn tất thông tin và check mail nhận mã thẻ.

Quy trình mua thẻ game online dành cho game thủ chỉ diễn ra trong và 1-2 phút.

Như vậy chỉ với vài bước thanh toán đơn giản thôi bạn đã có thể mua thẻ Appota chiết khấu cao khi ở nước ngoài mà không cần nhờ người thân mua giúp nữa rồi.

Quý khách gặp khó khăn trong quá trình mua thẻ Appota giá rẻ, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/24:

Hotline:

USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0896.685.747

Facebook : tiengame.com