Các bước mua mã thẻ appota siêu rẻ, siêu nhanh

Như các bạn đã biết thì mã thẻ appota được phát hành để nạp cho nhiều tựa game nổi tiếng như Tru Tiên 3D, Chiến Tiên,... Khi mới ra mắt, các game online của Gamota luôn được lòng game thủ kể cả ở trong hay ngoài nước. Do đó việc mua thẻ appota nạp game luôn được quan tâm đặc biệt là mua thế nào cho nhanh, cho rẻ.

Các bước mua mã thẻ appota siêu rẻ, siêu nhanh

Mua thẻ Appota siêu rẻ, siêu nhanh

Tâm lý của các game thủ lúc nào cũng mong muốn việc nạp thẻ diễn ra nhanh chóng để kịp những cuộc đua, nhận quà ngon trước người khác và đặc biệt là không để trôi tụt event. Nếu chỉ vì mua thẻ appota bị chậm mất 1-2 phút mà lỡ mất món quà giá trị thì không đáng tiếc nào bằng. Tiengame.com hiểu được tâm lý đó của số đông game thủ nên đã ra mắt  một dịch bán thẻ game online cho người Việt trên khắp mọi quốc gia, trong đó có thẻ nạp game Gamota.

Trong phạm vi bài viết này, tiengame.com sẽ giới thiệu đến bạn cách mua mã thẻ appota siêu nhanh và siêu rẻ. Cách mua này áp dụng cho các game thủ người Việt ở nước ngoài chơi game của Gamota. Để thực hiện các bước bên dưới, trước tiên bạn cần phải sở hữu cho mình một chiếc thẻ visa hoặc mastercard và một tài khoản paypal với lưu ý là nếu sử dụng thẻ bank thì đây phải là thẻ được mở từ ngân hàng nơi các bạn sống, không sử dụng thẻ ảo hoặc thẻ gift. Nếu là tài khoản paypal thì phải là tài khoản cá nhân và verified 100%, không sử dụng paypal doanh nghiệp cũng không dùng tài khoản paypal Việt Nam nhé. Một điều quan trọng nữa trước khi mua thẻ appota online là bạn phải đăng ký một tài khoản trên Tiengame.com hoặc cũng có thể đăng nhập bằng facebook hoặc Google. Các bước mua thẻ appota như sau:

+ Đăng nhập tài khoản Tiengame vào hệ thống bán thẻ của web và click vào "Mua thẻ trực tiếp".

+ Tìm đến logo bán thẻ appota của Gamota, click vào Mệnh giá bạn sẽ thấy hiển thị toàn bộ giá trị thẻ appota được bán tại website. Chọn 1 mệnh giá bạn cần mua, điền vào số lượng thẻ phù hợp và ấn "Mua ngay".

+ Chọn phương thức thanh toán là bước quan trọng, bạn cần cân nhắc kỹ là hình thức thanh toán paypal hay onecom sẽ tiện hơn cho mình để có sự lựa chọn phù hợp. Nếu như bạn đang ở Úc thì tốt nhất nên chọn thanh toán chuyển khoản commonwealth để tiết kiệm phí giao dịch.

+ Điền thông tin cá nhân đầy đủ nhé.

+ Hoàn tất các thông tin thanh toán và check mail để nhận mã thẻ.

Có thể bạn thấy 5 gạch đầu dòng trên khá dài dòng nhưng nếu bắt tay vào thực hình thì không quá 30 giây và bạn sẽ nhận được mã thẻ appota trong vòng 1 phút mà thôi. Giá cả thẻ appota tại đây cũng khá mềm. Nếu như trở thành khách thân thiết hoặc khách vip bạn sẽ được những ưu đãi bất ngờ từ những đơn hàng lớn hoặc từ những event mà website tổ chức.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181