Hướng dẫn nạp appota card chiết khấu cao khi ở nước ngoài

Nạp appota card cho các game online của Gamota để tăng thêm lực, thêm vũ khí và sức mạnh chiến đấu cho các game thủ. Trong quá trình chơi game, việc nạp thẻ là việc làm tất yếu, tuy nhiên game thủ cần phải nghiên cứu cách nạp thẻ tiết kiệm nhất để duy trì lâu dài quá trình nạp và chơi game.

Ngày vàng nạp thẻ Appota cardNạp Appota card

Tiengame.com là một địa chỉ giao dịch uy tín trong việc cung cấp mã thẻ appota và mã thẻ game nói chung cho game thủ người Việt ở nươc ngoài. Với sự tiện lợi, mua thẻ nhanh chóng và giá cả hợp lý, chiết khấu cao, Tiengame.com đang là website được rất nhiều game thủ quan tâm.

Hướng dẫn mua thẻ appota chiết khấu cao.

Tiengame.com hướng dẫn game thủ hai cách mua thẻ appota online tại website vừa nhanh, gọn, lẹ vừa có được chiết khấu cao ngất.

Cách 1: Mua thẻ trực tiếp

Mua thẻ trực tiếp là cách mua thông dụng được sử dụng ở hầu hết các trang web bán thẻ game online. Trong cách mua này, các game thủ ở nước ngoài cần chuẩn bị sẵn sàng cho mình một thẻ visa hoặc mastercard hoặc một tài khoản paypal cá nhân đã verified theo yêu cầu. Một thứ nữa không thể thiếu chính là tài khoản mua thẻ appota tại Tiengame.com. Khi đã chuẩn bị đầy đủ các tài khoản cần thiết, hãy bắt đầu mua thẻ theo các bước sau:

- Đăng nhập tài khoản mua thẻ appota vào site Tiengame.com.

- Chọn mua thẻ appota và đăng ký số lượng phù hợp. Thẻ appota đang bán tại Tiengame có các mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và 5 triệu. Khi mua mệnh giá càng lớn bạn sẽ càng có cơ hội nhận được chiết khấu cao và ưu đãi hấp dẫn.

- Chọn hình thức thanh toán: Các game thủ đặt mua thẻ xong sẽ phải chọn một trong hai hình thức thanh toán đó là Onecom (trả tiền bằng thẻ visa hoăc mastercard) hoăc Paypal. Lưu ý, trước khi thanh toán phải điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân nữa nhé.

- Cuối cùng hãy điền các thông tin thanh toán và check mail để nhận mã thẻ.

Cách 2: Nạp tiền và lấy thẻ

Đây là cách mua có phần mới lạ hơn, tài khoản trên tiengame.com của bạn lúc này được xem như một ví tiền điện tử. Bạn có thể nạp vào đó bao nhiêu tùy thích và dựa trên số dư đó để lấy thẻ mỗi khi cần.

- Vẫn là đăng nhập tài khoản vào Tiengame.com

- Click vào tag Nạp tiền và lấy thẻ, nạp vào số tiền mà bạn muốn. Sau khi điền vào số tiền muốn nạp, bạn sẽ phải thực hiện thanh toán tương tự cách mua thẻ trực tiếp.

- Sau khi thanh toán thành công, bạn hãy thực hiện lấy thẻ. Lưu ý, số tiền mà bạn lấy thẻ phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản.

- Thực hiện lấy thẻ xong bạn sẽ vào mail để lấy mã thẻ appota mà bạn vừa đặt mua.

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181