4  bước sở hữu ngay thẻ appota ở nước ngoài

4  bước sở hữu ngay thẻ appota ở nước ngoài

Nhiều game thủ có nhu cầu mua thẻ appota khi mà đang sinh sống ở nước ngoài chỉ cần thực hiện đủ 4 bước sẽ có ngay mã thẻ.

4 bước sở hữu ngay thẻ appota ở nước ngoàiMua thẻ Appota online

tiengame.com là website cung cấp nhanh các loại thẻ nạp tiền cho game bao gồm cả thẻ appota, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm một không gian mua sắm an toàn, hiện đại. Bạn chưa biết cách nào để có thẻ, không sao, hãy cùng thực hiện 4 bước sau:

1-Thực hiện đăng ký và đăng nhập vào tài khoản.

Bất kỳ ai muốn mua thẻ đều cần một tài khoản cá nhân để phân biệt với các khách hàng khác. Vì thế điều đầu tiên cần làm là phải tạo tài khoản, nếu có sẵn một email (hoặc tạo nhanh một email) thì chỉ việc dùng email này để tạo tài khoản. Nên nhớ việc cập nhật các thông tin cá nhân là rất cần thiết. Thông tin chính xác thì website mới liên hệ được với bạn khi cần.

Đã có tài khoản thì mỗi lần mua chỉ việc đăng nhập vào mà thôi.

2-Chọn lựa mua thẻ appota theo nhu cầu.

Nhu cầu mua thẻ Appota với mệnh giá bao nhiêu, số lượng bao nhiêu,...bạn cần lên kế hoạch cụ thể để thực hiện mua cho phù hợp. Tránh trường hợp mua thiếu rồi phải đi mua thêm lần nữa, mất thêm 1 khoản phí thanh toán.

4 bước sở hữu ngay thẻ appota ở nước ngoài 2

3-Thực hiện thanh toán

Thanh toán luôn là vấn đề nan giải và khó thực hiện nhất, nếu đã quen thuộc với việc giao dịch trên mạng thì bạn có thể thanh toán rất nhanh, nhưng nếu không rành thì sẽ mất nhiều thời gian, nhưng bạn cũng đừng lo vì tiengame.com lúc nào cũng có sẵn đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn.

Như nhiều nơi bán khác website hỗ trợ thanh toán qua thẻ visa hoặc thẻ mastercard, hay có thể dùng các loại tài khoản paypal cá nhân....

4-Hoàn thành giao dịch

Khi nhận được yêu cầu mua thẻ từ người mua website sẽ thực hiện xác nhận lại và sau đó việc bạn cần làm chỉ là check mail, trong đó sẽ có đủ thông tin về thẻ appota bạn cần.

Nếu đã thực hiện thành thục và quen thuộc, 4 bước trên sẽ tốn của người mua tầm 1-3 phút mà thôi, phải nói là cực nhanh để bạn nạp game ở nước ngoài, mà thực ra cách mua này cũng là cách tiện lợi cho cả khách hàng đang sống ở trong nước nữa đấy.

Lý do lựa chọn Tiengame.com thay vì những nơi khác đó chính là sự nhiệt tình trong cách phục vụ khách hàng, khó mà tìm được nơi nào nhân viên thân thiện và sẵn sàng lắng nghe khách hàng bất cứ khi nào. Đã thế nhé, nơi đây là một trong những nơi có chiết khấu cao, mua thẻ với giá rẻ hơn thị trường đấy.

Mua thẻ Appota online ở tiengame.com ngay để trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181