Mua thẻ game online nạp một lần dùng nhiều tài khoản được hay không

Nhiều người cảm thấy khá rườm ra khi phải thực hiện giao dịch quá nhiều lần để mua các loại thẻ game khác nhau với mệnh giá khác nhau để chơi game. Nhanh, gọn và tiện dụng là điều ai cũng mong muốn, vì vậy họ luôn tìm kiếm cho mình một phương pháp tối ưu nhất. Chỉ cần mua một loại thẻ game online bạn có thể nạp vào nhiều game khác nhau hoặc chuyển khoản từ tài khoản game này qua tài khoản game khác.

Mua thẻ megacard để chơi nhiều game thú vị

Thẻ megacard là dạng thẻ game đa năng, được phát hành bởi VNPT EPAY, khi mua thẻ megacard bạn không chỉ nạp được vào một vài game cố định do cùng một hãng phát hành như các loại thẻ khác mà nó có thể dùng để chơi các game như:

      - Game của VTC: Game Audition, Đột kích, Fifa online 2, Tru Tiên, Linh Vương, Thời Đại,…

      - Game của FPT: Đại Gia, Đắc Kỷ, Game Tank online,…

      - VDCNET2E: Con đường tơ lụa, Đế Chế, Ongame,…

Các loại game này đã và đang rất thịnh hành trên thị trường game. Chỉ cần mua thẻ megacard online bạn đã có thể chọn cho mình chơi cùng lúc nhiều game thú vị và có thể lựa chọn những game hot nhất. Ngoài ra, mua thẻ megacard còn cho phép nạp vào một tài khoản game cố định sau đó chuyển cho các tài khoản khác cùng game. Không ít người đã dùng hình thức này để kinh doanh.

Mua thẻ game online nạp một lần dùng nhiều tài khoản được hay không

Thẻ megacard – thẻ đa năng

Mua thẻ game online và làm giàu bằng hình thức chuyển khoản trong game

Với tiện ích có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác cùng game, lúc đầu nhiều người chỉ thực hiện với các tài khoản của mình hoặc bạn bè. Về sau, khi nhiều website bán thẻ game online chiết khấu cao khiến số tiền phải thanh toán chênh lệch đáng kể so với mệnh giá thẻ và nhu cầu chuyển tiền vào tài khoản gấp khi đang chơi khiến ý định kinh doanh bằng hình thức chuyển khoản trong game được hình thành.

Mua thẻ game online nạp một lần dùng nhiều tài khoản được hay không

Làm giàu bằng cách chuyển tiền giữa các tài khoản game online

Khi mua thẻ game online ở mệnh giá càng cao thì khoản chiết khấu càng hấp dẫn, đồng thời mức chiết khấu trên nhiều thẻ game cộng lại sẽ tạo thành một con số không nhỏ. Khi mua thẻ megacard, mua thẻ vcoin online, mua thẻ gate và nhiều loại thẻ game online khác tại Tiengame.com, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời sự đa dạng về loại thẻ và mệnh giá cho phép bạn kinh doanh trong nhiều thể loại game khác nhau. Nếu không muốn quá rườm rà, bạn có thể mở tài khoản của các game hot nhất của các nhà sản xuất game như: VTC, FPT, VDCNET2E,… và mua thẻ megacard cố định để tiện hơn.

Không chỉ có thể mua một thẻ và chuyển khoản cho nhiều tài khoản cùng game khác nhau mà thậm chí còn có thể kinh doanh, sinh lợi từ hình thức này. Mua thẻ game online tiện dụng đến bất ngờ, quên hình thức truyền thống đi, đây mới là tiện ích hiện đại dành cho bạn.

Tham khảo bài viết:

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181