Cách mua card game Việt Nam khi sống ở nước ngoài

Bạn sống ở nước ngoài và đang chơi game của Việt Nam phát hành, bạn đã bỏ lỡ những sự kiện game quan trọng vì không biết cách mua card game Việt Nam như thế nào. Mách bạn 1 mẹo nhỏ, hãy truy cập vào tiengame.com để họ giúp bạn, chưa tới 1 phút là bạn có thẻ ngay - đó là phương châm của website. 

Cách mua card game Việt Nam khi sống ở nước ngoài

 Mua card game Việt Nam

Tiengame.com là website chuyên bán thẻ game online cho các game thủ Việt sống ở nước ngoài, thanh toán qua tài khoản Visa, Mastercard và Paypal. Đây là website hàng đầu về dịch vụ thẻ game và luôn được các game thủ tin dùng. Bạn có thể mua thẻ game online bất cứ thời gian nào vì giờ hoạt động của website là 24/24, 365 ngày. Sau vài cái click chuột, bạn sẽ có thẻ ngay chưa tới 1 phút. Tại đây, có bán tất cả các loại thẻ game hiện đang phát hành trên thị trường: thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Megacard, thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Mobay, thẻ Oncash đa năng và các loại thẻ điện thoại dùng để nạp mạng di động, nạp game như Viettel, Mobifone, Vinaphone. Điểm đặc biệt và hơn hẳn các đối thủ khác là tiengame.com bán tất cả các loại mệnh giá thẻ từ nhỏ cho đến lớn: từ 10.000 vnđ cho đến 5 triệu. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho sự đa dạng này.

Cách mua thẻ như thế nào?

Trước tiên bạn cần tạo một tài khoản mua hàng tại đây. Cách tạo rất đơn giản: bạn có thể tạo tài khoản bằng Gmail, Yahoo, Facebook bằng cách click vào biểu tượng của chúng trên website hoặc bạn click vào "đăng ký" điền thông tin để tạo tài khoản.

Sau khi tạo xong, bạn tiến hành các bước mua thẻ và thanh toán nhanh. Tiengame chấp nhận thanh toán online qua tài khoản Visa, Mastercard, Paypal. Nếu bạn ở Úc bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Commonwealth.

Việc cuối cùng của bạn là kiểm tra mail để nhận thẻ vừa mới mua.

Với các bước đơn giản trên, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Khi bạn trở thành khách hàng thân thiết, bạn sẽ hưởng rất nhiều ưu đãi từ website như được giảm giá thẻ, được tặng thêm thẻ, được tham gia các game mini trúng giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Hãy đến với Tiengame.com để giải toả nỗi băn khoăn về vấn đề mua card game online của bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181