​Những Lý Do Nên Mua Thẻ Game Online Tại Tiengame.com

Bạn là game thủ, bạn thường có nhu cầu nạp tài khoản cho game? Vậy tại sao không thử mua thẻ game online tại tiengame.com đi, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt đó nhé.

Những lý do nên mua thẻ game online tại Tiengame.com

tiengame.com - Nạp tiền có liền

Tại vì sao những game thủ khác, đặc biệt là các game thủ Việt ở nước ngoài lại lựa chọn tiengame.com, lý do cho bạn đây nè:

Cung cấp thẻ đa dạng và nhiều mệnh giá

Bạn có biết hiện nay có rất nhiều loại thẻ game hiện đang lưu hành, thay vì phải tìm kiếm từng nơi bán thẻ thì tại tiengame.com thẻ game nào cũng có sẵn cho bạn lựa chọn. Đã vậy thẻ còn có đủ mệnh giá mà thẻ hiện có trên thị trường đó nhé.

Các tên thẻ game được bán: thẻ gate, thẻ megacard, thẻ vcoin.v.v. Còn có thêm 3 loại thẻ điện thoại nữa là thẻ mobifone, thẻ vinaphone, thẻ viettel.

Giao dịch nhanh chóng, gọn lẹ

Với nhiều nơi khác, bạn mua thẻ game online phải chờ đợi rất lâu. Thì không, tiengame.com lại trả thẻ rất nhanh đó nhé. Chỉ trong vòng 3 phút ngắn ngủi là thẻ đã về tay của bạn rồi đấy.

Sở dĩ có thể nhanh chóng đến thế đó là vì bạn thanh toán nhanh chóng qua các cổng trung gian (Onecom, Paypal), ngay sau khi nhận được đơn hàng nhân viên làm việc 24/7 sẽ xử lý ngay đơn hàng của bạn. Tất cả các ngày trong năm đều có nhân viên làm việc nên bạn không cần quá lo lắng dịp lễ, tết không thể mua thẻ nữa nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.

Website có ưu đãi cao nhất khi mua thẻ

Chiết khấu bạn nhận được khi mua thẻ ở một số nơi khác chỉ giao động từ 2%-3% thì tại đây chiết khấu cao nhất là 15% khi có khuyến mãi. Còn thông thường bạn mua thẻ sẽ nhận được ngay chiết khấu 5% cho các đơn hàng “Nạp tiền & Lấy thẻ”

Chiết khấu càng cao bạn sẽ càng tiết kiệm được thêm khi có nhu cầu mua thẻ thường xuyên. Bên cạnh đó nhân các dịp đặc biệt khách hàng may mắn còn nhận được thêm các phần quà đặc biệt như quà trung thu, quà tết, trúng thưởng máy tính bảng…

Website thân thiết và hỗ trợ nhiệt tình

Đến với Tiengame.com bạn sẽ thấy được tính nhiệt tình của đội ngũ nhân viên năng nổ sẽ kịp thời hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Các vấn đề về thẻ nạp, về game sẽ có người lắng nghe và giúp bạn nên bạn có thể yên tâm nhé.

Với vài lý do trên Tiengame.com luôn tự hào rằng sẽ là nơi mua thẻ game online mà các game thủ cần tìm kiếm. Hãy để chúng tôi tiếp bước cho bạn trên con đường chinh phục "võ lâm" nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181