Game gì nạp thẻ Gate? Cách nạp thẻ tiện lợi

Game gì nạp thẻ Gate? Cách nạp thẻ tiện lợi

Công nghệ internet hiện đại, phương thức thanh toán quốc tế được áp dụng rỗng rãi thì việc game thủ nạp thẻ Gate khi đang sống tại nước ngoài chẳng còn là trở ngại. Vậy game gì cần nạp thẻ Gate? Nạp thẻ như thế nào thì tiện lợi? Hãy cùng tiengame.com theo dõi bài viết dưới đây.

 

Game gì nạp thẻ Gate? 

 

Thẻ Gate là gì?

Đây là 1 loại thẻ game được phát hành để phục vụ các sản phẩm game của nhà phát hành FPT hay 1 số game từ các nhà phát hành khác nhau.

Khi nạp thẻ Gate vào game bạn sẽ nhận được số tiền ảo được quy đổi từ số tiền bạn vừa nạp vào và dùng nó để tăng cấp nhân vật, vũ khí hay mở khóa những tính năng độc đáo trong game. 

Cho đến hiện tại thẻ Gate có 2 dạng cơ bản được sử dụng: thẻ giấy và thẻ điện tử

Tuy nhiên hình thức nạp thẻ cào điện tử đang được nhiều game thủ áp dụng hơn bởi sự tiện lợi và an toàn, đặc biệt là với các tay game thủ Việt đang sinh sống ở nước ngoài.

Game gì nạp thẻ Gate?

Sau đây là 1 vài dòng game tiêu biểu mà bạn có thể nạp thẻ Gate để bước vào thế giới ảo trong game online:

 

 

Danh sách các tựa game nạp thẻ Gate 

 

Cách nạp thẻ Gate tiện lợi, an toàn

Để nạp thẻ Gate thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình bởi thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ webiste cung cấp thẻ Gate. Bạn chỉ cần search ra 1 vài từ khóa trên Google là hàng loạt địa chỉ sẽ hiện ra. Tuy nhiên số lương nhiều nhưng không phải lúc nào cũng đi đôi với chất lượng bởi những hành vi đen tối của 1 vài kẻ gian gắn mác là nhà cung cấp thẻ cào online.

Vì vậy tốt nhất là các game thủ nên tìm hiểu kỹ về website mà mình muốn nạp trước thông qua lịch sử hoạt dộng, đánh giá dịch vụ, các hình thức thanh toán online của họ có an toàn không.

Tiengame.com 1 trong những website sáng giá trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử với vai trò là đại lý cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online cho người Việt trong và ngoài nước.

Dù bạn đang sống sở Việt Nam hay bất kỳ 1 quốc gia nào trên thế giới bạn cũng có thể thanh toán thẻ cào online qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau như Visa/ Mastercard, Paypal/ Paypal QR, Commonwealth/ Anz bank.

Khi nạp thẻ Gate hay bất cứ thẻ cào nào khác bạn cần thực hiện qua những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://tiengame.com/

Bước 2: Ở giao diện trang chủ bạn nhấn chọn thẻ Gate, chọn mệnh giá, chọn số lượng và nhấn nút Mua ngay

Bước 3: Chọn 1 trong những hình thức thanh toán phù hợp với quốc gia bạn sinh sống:

Trong nước: Chọn thanh toán qua thẻ ATM nội địa hay thẻ Visa/ Mastercard

Nước ngoài: Chọn thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard hay qua tài khoản Paypal

Nước Úc: Chọn thanh toán qua Commonwealth hay Anz bank

Bước 4: Nhận thẻ sau tầm 3-5 phút thanh toán trên hệ thống website, để nhận được thẻ bạn hãy check tại lịch sử giao dịch hoặc nhận qua mail mà bạn đã đăng ký tạo tài khoản mua hàng( lưu ý là bạn hãy check luôn cả mục spam trong mail)

Một vài mẹo nho nhỏ dành cho bạn khi nạp thẻ tại tiengame.com chính là khi nạp thẻ với số lượng và mệnh giá càng cao thì bạn sẽ nhận mức chiết khấu càng lớn từ 1-10%.

Ngoài ra khi tham gia nạp thẻ vào thời gian website đang diễn ra các chuỗi event, minigame thì các bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi, ưu đãi lớn đến bất ngờ.

Một điều được đánh giá cao khi nạp thẻ tại đây là thái độ chăm sóc của nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm, mọi thắc mắc và khó khăn của bạn đều sẽ được giải quyết nếu như bạn gặp phải. 

Vì là website bán thẻ cho người Việt đang sống ở nước ngoài là chính nên hoạt động xuyên suốt 24/24, bạn có thể order thẻ vào bất cứ lúc nào.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn các tựa game cần nạp thẻ Gate và hướng dẫn cả cách nạp thẻ trên đơn vị cung cấp thẻ tiengame.com. Chúc các bạn nạp thêm được 1 chút thông tin bổ ích và nạp thẻ thành công!

Thông tin liên hệ chi tiết:

Hotline:
USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181
Skype : tiengame
Email : [email protected]
Zalo : 0896.685.747
Facebook : tiengame.com