Gate 500k

Gate 500k

Giá : 23.83 .USD

   Thẻ gate 500k là loại thẻ được phát hành bởi FPT, đây là một dạng thẻ game chuyên dụng cho các game FPT sản xuất, ngoài ra khách hàng còn có thể dùng để giao dịch giữa tài khoản game này với tài khoản game khác.

   Các loại game đang rất hot trên thị trường như: Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, MU Việt Nam, Dragonica, Bá chủ thế giới,… đều sử dụng thẻ gate. Đặc biệt khi chơi các game này, dù ở nước ngoài hay ở Việt Nam cũng không cần phải lo lắng về việc nộp thêm tiền vào tài khoản. Chỉ cần truy cập website Tiengame.com và làm theo hướng dẫn, chỉ sau 2 phút khi đã hoàn thành giao dịch tiền sẽ ngay lập tức được chuyển về tài khoản.

  Mua thẻ game online tại Tiengame.com chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: thẻ visa, mastercard, paypal khi ra nước ngoài, ở trong nước chỉ cần bạn có thẻ ATM đăng ký internet banking. Website này đã trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người, ngoài mua thẻ gate 500k bạn còn có thể mua thẻ game online giá rẻ của rất nhiều game khác nhau. Tham khảo hướng dẫn mua thẻ Gate online bằng sms

   Cách mệnh giá thẻ gate đang được bán tại Tiengame.com: thẻ gate 100k, thẻ gate 200k, thẻ gate 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và 10 triệu. Mức chiết khấu mà Tiengame.com dành cho bạn luôn cam kết có sức cạnh tranh trên thị trường. Chọn mua thẻ gate và mua thẻ game online giá rẻ phải chọn Tiengame.com.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0896685747

Facebook: tiengame.com

Mail: [email protected]