Gate 1 triệu

Gate 1 triệu

Giá : 47.66 .USD

   Thẻ gate 1 triệu là loại thẻ có mệnh giá nằm ở khung giữa so với các mệnh giá đã phát hành, được dùng để nạp vào các game nổi bật như: MU Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ, Dragonica, Tây Du Ký, Bá Chủ thế giới,… Vừa cho ra đời hàng loạt game, FPT tung ngay sản phẩm thẻ gate để phục vụ cho nhu cầu của khác hàng. Không chỉ thẻ gate 1 triệu mà các mệnh giá khác cũng được bán ra với con số khủng.

   Tham khảo bài viết: Bí quyết mua thẻ gate tiết kiệm nhất

   Các mệnh giá hiện có của thẻ gate: 100k 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triêu và 10 triệu. Tại tiengame.com nếu bạn mua thẻ gate online, số tiền mà bạn phải bỏ ra thấp hơn giá trị số tiền mà bạn nhận được vào tài khoản. Tiengame.com mang lại cho khác hàng mức chiết khấu ngay trên hóa đơn thanh toán, ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn, mua càng nhiều chiết khấu sẽ càng lớn.

   Khi mua thẻ gate 1 triệu hoặc các loại thẻ game online tại Tiengame.com, bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng thẻ visa, mastercard, paypal khi ở ngoài nước, thẻ ATM đăng ký internet banking khi ở Việt Nam. Với những thao tác cự kỳ đơn giản, ngay lập tức một số tiền tường ứng với mệnh giá sẽ được chuyển về tài khoản.

   Muốn mua thẻ game online giá rẻ và mua thẻ gate chết khấu cao chọn ngay Tiengame.com. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Zalo: 0896685747

Facebook: tiengame.com

Mail: [email protected]