Gate 5 triệu

Gate 5 triệu

Giá : 235.75 .USD

 Thẻ gate 5 triệu là thẻ game có mạnh giá tương đối cao so với nhiều loại và mệnh giá khác. Được phát hành bởi Công ty cổ phần Viễn thông FPT, thẻ gate được dùng để nạp vào các lại game do công ty này phát hành. Khi dành ra một số tiền lớn để mua thẻ gate, bạn cần chọn địa chỉ uy tín để thực hiện giao dịch, Tiengame.com sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

 Tại Tiengame.com, bạn hoàn toàn yên tâm về số tiền mình thực hiện giao dịch, sau khi hoàn thành tất cả các bước mua thẻ gate 5 triệu, ngay lập tức số tiền ảo tương đương sẽ được chuyển về tài khoản. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau, nếu bạn không có paypal hoặc mastercard hoàn toàn có thể thanh toán bằng thẻ visa khi ở nước ngoài và thẻ ATM có internet banking khi ở Việt Nam. Tham khảo thêm hướng dẫn giúp bạn mua thẻ Gate bằng thẻ sms

 Là một trong những địa chỉ mua thẻ game online giá rẻ và mua thẻ gate của hàng triệu khách hàng, Tiengame.com không ngừng mang lại nhiều khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là chiết khấu trực tiếp trên số tền thanh toán.

 Ngoài thẻ gate 5 triệu, Tiengame.com còn có bán các mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 10 triệu để phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

 Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ làm việc 24/7 nhằm hỗ trợ kịp thời những khó khăn, thắc mắc gặp phải khi mua thẻ game online giá rẻ tại Tiengame.com.

Tham khảo bài viết: Mua thẻ gate ở đâu?

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0896685747

Facebook: tiengame.com

Mail: [email protected]