Gate 200k

Gate 200k

Giá : 9.53 .USD

   Thẻ gate 200k là một trong những loại thẻ thông dụng được rất nhiều người lựa chọn, đây là mệnh giá trung bình nên khá dễ mua. Được phát hành bởi FPT, thẻ gate 200k được dùng để nạp vào các game như: Thiên Long Bát Bộ, Tây Du K, Dragonica, MU, Bá chủ thế giới,… đây loạt game đang rất ăn khách trên thị trường.

   Khi mua thẻ gate online tại Tiengame.com bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích cũng như được sử dụng dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng nhất. Tiengame.com chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khách nhau như: thẻ visa, mastercard, paypal khi ở nước ngoài và thẻ ATM đăng ký internet banking tại Việt Nam. Không chỉ mua thẻ gate, bạn còn có thể mua thẻ game online giá rẻ để nạp vào tài khoản các game đang hot hiện nay.

   Ngoài mệnh giá 200k, thẻ gate là loại thẻ có nhiều mệnh giá khác nhau từ thất đén cao, để người dùng thoải mái lựa chọn như: 100k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triêu. Đặc biệt khi mua thẻ gatemua thẻ game online tại Tiengame.com bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Muốn mua thẻ game online giá rẻ ngay tại đây, không phải mất công tìm đâu xa. Tham khảo hướng dẫn mua thẻ Gate bằng sms

   Chỉ mất 2 phút thực hiện thao tác, một số tiền ảo tương ứng sẽ được chuyển về tài khoản. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay gặp khó khăn nào khi sử dụng dịch vụ, hãy liên lạc với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ trực 24/7, chỉ cần bạn gọi chúng tôi luôn sẵn sàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0896685747

Facebook: tiengame.com

Mail: [email protected]