Gate 10 triệu

Gate 10 triệu

Giá : 471.50 .USD

Thẻ gate 10 triệu là thẻ có mệnh giá lớn nhất của loại thẻ này và cũng là loại thẻ có mệnh giá lớn nhất được bán tại Tiengame.com. Được phát hành bởi Công ty CP Viễn thông FPT, thẻ này được dùng để nạp vào các game do chính FPT phát hành. Khi quyết định mua thẻ gate 10 triệu tức nhu cầu sử dụng của bạn vào game khá cao, việc này giúp bạn hạn chế việc phải gia dịch quá nhiều lần. Thay vì mua nhiều thẻ mệnh giá nhỏ hơn, với thẻ gate 10 triệu bạn không chỉ có thể chơi game thả ga và còn giao dịch được với các tài khoản game khác.

 Phương thức thanh toán bằng thẻ visa, paypal hoăc mastercard khi ở nước ngoài, thẻ ATM đăng ký internet banking ở Việt Nam sẽ vô cùng phù hợp khi giao dịch với số tiền lớn. Chỉ mất 2 phút để hoàn thành tất cả thủ tục, chọn ngay website Tiengame.com để mua thẻ gate 10 triệu đồng an toàn, nhanh chóng. Tham khảo hướng dẫn cách giúp bạn  mua thẻ Gate bằng thẻ sms

 Đặc biệt khi mua thẻ gate bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất mà Tiengame.com đang sử dụng. Số tiền sẽ được trừ ngay trên tổng tiền phải thanh toán. Nếu như mệnh giá 10 triệu đồng quá cao và không phù hợp với mục đích sử dụng hiện tại của bạn thì Tiengame còn bán thẻ gate với nhiều mệnh giá nhỏ hơn như: 100k,200k, 500k,1 triệu, 2 triệu, và 5 triệu đồng.

 Ngoài thẻ gate, Tiengame.com còn là địa chỉ mua thẻ game online giá rẻ của rất nhiều game thủ. Mua thẻ game online giá rẻ mọi lúc, mọi nơi hãy tìm đến đây, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ CSKH.

Tham khảo bài viết: Thẻ Gate là gì?

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0896685747

Facebook: tiengame.com

Mail:[email protected]