Tư vấn cách mua thẻ viettel online dễ dàng nhất

Bài viết hôm nay, Tiengame.com tư vấn đến bạn cách mua thẻ viettel online dễ dàng nhất trên thị trường nhé.

Mua thẻ viettel tiengame.com

Mua thẻ viettel online là hình thức mua thẻ viettel được đánh giá tiện dụng và được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chỉ với vài thao tác cơ bản, người dùng sở hữu ngay mã thẻ viettel. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách thức mua thẻ bằng hình thức này nhé.

Đối với việc mua thẻ cào giấy là hình thức mua thẻ viettel truyền thống và phổ biến nhất hiện nay, nhưng nếu bạn muốn mua thẻ viettel online thì điều kiện quyết định chính là chọn địa chỉ website tin cậy và đáng an toàn nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ website uy tín để mua thẻ online thì hãy nhớ ngay đến Tiengame.com. Thực hiện các giao dịch mua thẻ viettel dễ dàng, nhanh chóng với các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí

Bước 2: Mua thẻ Viettel

Tại mục mua thẻ điện thoại, khách hàng chọn mục biểu tượng thẻ Viettel và điền các thông tin cần thiết: số lượng thẻ, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Đối với các phương thức thanh toán bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với bản thân như thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc qua các cổng thanh toán thông dụng khác như: thẻ visa, mastercard,…. Khách hàng cần đảm bảo tài khoản có đủ số dư để thanh toán. Nếu không hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ giao dịch.
Khách hàng có thể tham khảo các thông tin hướng dẫn thẻ cào một cách nhanh chóng nhất.

Bước 3: Hoàn tất mua thẻ

Chọn mục “mua thẻ ngay” sau đó hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi mã thẻ Viettel về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký lúc đầu nhé.

Việc mua thẻ viettel online phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội mà lại nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với mức chiết khấu ưu đãi lên tới 2 - 4% đối với khách hàng đăng kí tài khoản thành viên. Với những khách hàng không đăng kí tài khoản thành viên vẫn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, hàng tháng bạn còn nhận được nhiều chương trình khuyến mại theo từng gói của website đấy bạn nhé.

Vậy nên các bạn hãy nhanh tay tham gia mua thẻ viettel online để tiết kiệm và nhận nhiều tiện ích nhất nhé.

Hi vọng rằng những thông tin liên quan đến hướng dẫn mua thẻ Viettel online. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

Chúc quý khách giao dịch thành công, luôn vui vẻ trong cuộc sống.