Mua thẻ viettel online khác gì so với cách mua truyền thống?

Mua thẻ viettel theo cách truyền thống ở đây có nghĩa là mua trực tiếp tại cái tiệm tạp hóa hoặc cửa hàng bán lẻ. Và bạn có biết điểm khác biệt nào giữa mua online và truyền thống khiến người dùng thay đổi cách mua?

Mua thẻ viettel online khác gì so với cách mua truyền thống?Mua thẻ Viettel online

Vài năm trước đây, khi mà mua hàng online chưa nổi lên thì tất cả các mặt hàng người dùng có nhu cầu đều phải ra trực tiếp cửa hàng để mua, trong đó có cả việc mua thẻ điện thoại viettel. Cho đến khi internet phát triển và rộ lên hàng loạt website bán thẻ game, thẻ điện thoại thì người dùng thay đổi 360 độ, từ mua trực tiếp chuyển sang mua online. Vậy tại sao mua thẻ viettel nói riêng và mua tất cả các sản phẩm online nói chung được ưa chuộng?

Nói về sự khác biệt thì điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy, đó là về khoảng cách. Nếu từ nhà bạn ra một nơi bán thẻ viettel để mua mất ít nhất là 100m, 200m hay 1 km, 2km thì khoảng cách khi bạn mua online là 0. Chỉ cần bấm bấm lướt lướt trong tích tắc là đã có ngay mã thẻ như mong muốn rồi. Chưa kể là dù bạn muốn mua nhiều hay ít, mệnh giá lớn hay nhỏ thì việc mua online cũng đều có thể đáp ứng  mà bạn không mất công chạy tới chạy lui.

Bấy nhiêu đó thôi là thấy khỏe hơn rất nhiều rồi. Chưa kể, nếu như bạn đang ở nước ngoài thì việc mua thẻ viettel, thẻ điện thoại online còn tiện hơn mấy mấy ngàn lần so với việc gõ cửa nhờ người nhà mua dùm mỗi khi cần.

Còn về giá cả thì sao? Trừ khi đó là những đại lý cao cấp thì mới có chiết khấu cho bạn chứ những của hàng bán lẻ thì càng lâu. Họ bán đúng y như giá niêm yết trên thể để lấy lợi nhuận cái khoản chiết khấu. Tuy nhiên, khi bạn mua online, đặc biệt là tại Tiengame.com, mệnh giá thẻ viettel sẽ được chiết khẩu 1% ngay tại giá bán bất kể là bạn mua ít hay nhiều. Khi ở nước ngoài giao dịch mua thẻ viettel bằng hình thức nạp tiền lấy thẻ bạn còn được chiết khẩu hẳn 5%, bằng cả giá mà nhà phát hành bán cho các đại lý lớn.

Một cái lợi nữa khi mua thẻ viettel online, đó là bạn có thể gọi điện để gặp nhân viên hỗ trợ bất cứ lúc nào với dịch vụ 24/7 của tiengame.com.

Với những lý do trên, rất dễ hiểu khi khách hàng đặc biệt là những game thủ dùng thẻ nạp viettel dần chuyển hết từ mua thẻ truyền thống sang mua thẻ viettel online. Và cũng nên như vậy để bắt kịp công nghệ và bắt kịp với thời đại. Hãy thử dịch vụ thẻ game online tại tiengame.com để biết nó hữu ích như thế nào nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181