Mua thẻ viettel online và những điều cần biết

Tại sao lại có mặt hàng loạt các website bán thẻ viettel online tại Việt Nam trong khi người Việt có thể mua thẻ viettel ở bất cứ đâu? Đúng là thẻ viettel được bán khắp nơi, tuy nhiên biết được những lợi ích của việc mua thẻ online chắc chắn bạn sẽ thay đổi cách mua hiện tại của mình.

Mua thẻ viettel online và những điều cần biếtMua thẻ Viettel online nhanh chóng tại tiengame.com

Những lợi ích của việc mua thẻ viettel online

Trong tất cả những ưu điểm mà mua thẻ online hơn cách mua truyền thống đó là tiện lợi. Giả sử bạn cần có thẻ gấp ngay lập tức nhưng bên ngoài thì mưa gió, nắng nôi hoặc đang lúc nửa đêm thì việc mua trực tiếp có khả thi hay không? Đó là chỉ mới nói đến trường hợp bạn đang ở tại Việt Nam. Nếu như bạn ở nước ngoài thì sao? Tại nước ngoài, chẳng có đại lý nào bán thẻ viettel cả mà người Việt ở nước ngoài có nhu cầu mua thẻ viettel để chơi game rất nhiều. Thì với những trường hợp vừa nêu trên, mua thẻ viettel online chính là giải pháp tốt nhất.

Bên cạnh sự tiện lợi thì khi mua thẻ viettel online, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm những ưu đãi và giá bán sẽ được chiết khấu nên sẽ mua được thẻ với giá rẻ hơn so với giá gốc.

Có nên lo ngại khi mua thẻ online hay không?

Dĩ nhiên khi thanh toán qua mạng và trả tiền xong mới được nhận thẻ thì tâm lý người mới mua lần đầu ai mà không lo lắng? Tuy vậy, nếu nắm bắt được những đặc điểm của một trang web uy tín so với những trang lừa đảo thì bạn sẽ có thể hoàn toàn an tâm khi giao dịch. Vậy những điều cần biết khi bắt đầu mua thẻ viettel tại một website là gì?

+ Không tin nên tưởng vào những lời mời mọc hời hợt và giá rẻ không tưởng, chẳng hạn như chiết khấu quá cao hay giảm tới tận 50%. Hầu hết các trang bán thẻ đều mua lại từ các nhà phân phối và không ai kinh doanh mãi nếu không có lợi nhuận. Chính vì thế, những lời mời mọc giá rẻ có thể là cái bẫy để bạn sa vào, mất tiền mà chẳng thấy thẻ đâu đấy.

+ Không nên giao dịch với một tài khoản cá nhân trên mạng mà không rõ nguồn gốc. Nếu lỡ như người bán là kẻ lừa đảo thì bạn biết khiếu nại cùng ai? Nên chọn giao dịch với website doanh nghiệp, có thanh toán qua cổng trung gian để được các cổng thanh toán bảo vệ cho bạn.

+ Đơn hàng đầu tiên khi mua thẻ không nên ồ ạt mua một loạt để phải chi trả số tiền lớn. Nếu bạn mới giao dịch lần đầu với một trang web, hãy mua thử những thẻ nhỏ để lỡ xui rủi gặp phải lừa đảo thì số tiền bạn mất cũng không đáng kể. Khi nào đủ an tâm và tin tưởng một trang nào đó, bạn có thể mua thoải mái hơn.

Trên đây là một vài lưu ý mà các game thủ cần biết để mua thẻ viettel nạp game. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và luôn an toàn trong mọi giao dịch.

tiengame.com luôn đồng hành cùng bạn!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181