Thẻ Megacard, Thẻ Cào “Tất Cả Trong Một” Hot Nhất Hiện Nay

Bạn có biết chỉ cần với một chiếc thẻ megacard trong tay bạn có thể dùng được với rất nhiều công dụng từ nạp game, nạp tiền cho mạng di động đến dùng thanh toán online hay chưa, loại thẻ do VNPT Epay phát hành này hứa hẹn sẽ là thẻ cào “tất cả trong một” mà bạn cần đến đấy.

Thẻ Megacard, Thẻ Cào “Tất Cả Trong Một” Hot Nhất Hiện Nay h1

Thẻ cào megacard lưu hành trên thị trường

Thẻ nạp đa năng megacard do nhà phát hành VNPT Epay đưa ra thị trường với 6 loại mệnh giá 10.000 đồng, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 đồng và cao nhất là 500.000 đồng với 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Sử dụng thẻ megacard bạn sẽ không cần bỏ công tìm kiếm loại thẻ phù hợp để nạp vào game hay mạng điện thoại mình đang dùng nữa:

Thẻ megacard dùng để nạp game

 Các game online trên thị trường hiện nay đa số đều có thể nạp tiền thông qua nạp mã thẻ megacard bên cạnh các thẻ game chuyên dùng như thẻ gate nạp game FPT, thẻ vcoin nạp game VTC,…Từ nay chỉ cần dùng 1 thẻ megacard thôi là bạn có thể nạp được tiền vào nhiều game, tiết kiệm được thời gian mua thẻ, lại được hưởng ưu đãi giống như các thẻ khác

Thẻ megacard dùng nạp tiền mạng di động

 Trên thị trường Việt hiện nay đang có tất cả 7 mạng di động bao gồm 3 ông trùm: viettel, mobifone, vinaphone và 4 nhà mạng nhỏ hơn: vietnammobile, S-fone, EVN Telecom và Beeline. Tất cả các nhà mạng này ngoài nạp tiền bằng thẻ do chính nhà mạng cung cấp thì có thể nạp bằng thẻ megcard, rất tiện dụng đối với một người dùng cùng lúc sử dụng nhiều mạng điện thoại.

Thẻ megacard dùng thanh toán online

 Thẻ còn được dùng như một dạng thẻ bank có thể dùng thanh toán cho một số trao đổi thông qua mạng internet ở một số nơi.

Sự tiện lợi khi dùng thẻ megacard

 Với những công dụng nêu trên hẳn ta cũng đã thấy được sự tiện lợi khi sử dụng thẻ megacard, ta không cần phải tốn nhiều thời gian nhiều công sức đi tìm kiếm nhiều loại thẻ cho mỗi lần nạp game hay điện thoại nữa. Chỉ cần một mã thẻ duy nhất, lại có thể ngồi tại nhà mua thẻ megacard online là hoàn thành mọi mong muốn của mình chỉ trong tích tắc, không cần chờ đợi quá lâu.

tiengame.com là một trong số những đối tác của VNPT Epay cung cấp thẻ megacard đến người dùng ở cả trong và ngoài nước. Khách hàng mua thẻ chỉ cần sở hữu cho mình thẻ visa, mastercard hay paypal để thanh toán và chờ đợi vài phút là nhận ngay mã thẻ đã order nhé. Liên hệ tiengame.com ngay để được hướng dẫn và hỗ trợ mua thẻ thành công.

Tham khảo bài viết:

Những điều bạn cần biết khi mua thẻ megacard chơi game online

Tìm hiểu về mua thẻ megacard bằng sms

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181