Tìm hiểu về mua thẻ megacard bằng sms

Với nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, việc mua thẻ game online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết qua nhiều phương thức đơn giản, tiện lợi. Trong đó, mua thẻ megacard bằng sms là một trong những cách được game thủ yêu thích và ứng dụng khá nhiều. Vậy đây là hình thức gì và nó mang tới những lợi ích như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thẻ megacard là gì?

Thẻ megacard là một loại thẻ nạp đa năng phục vụ các mục đích thanh toán và giao dịch trực tuyến một cách nhanh gọn và tiện lợi ở bất cứ đâu.

Với thẻ magacard, bạn có thể nạp tiền cho các thuê bao di động trả trước thuộc nhiều nhà mạng phổ biến như Viettel, Mobifone, Vinafone, Gmobile, Vietnammobile,… Không dừng lại ở đó, thẻ megacard còn hỗ trợ các game thủ mua thẻ game online cho các game được phát hành bởi FPT, Vinagame, VTC… một cách nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Từ đó, có thể nói thẻ Megacard là một chiếc “ví điện tử” có thể giúp bạn nạp tiền điện thoại, mua thẻ game online một cách nhanh, tiện lợi mà không phải tốn thời gian hay công sức tìm mua.

Tham khảo bài viết:

Thẻ Megacard online mua ở đâu nhanh chóng nhất?

Hướng dẫn mua thẻ megacard bằng sms

Mua thẻ megacard bằng sms là gì?

Trong số rất nhiều loại thẻ điện thoại hay thẻ game đang phát hành trên thị trường thì megacard mang lại cho bạn tiện ích hơn hẳn nhờ hình thức mua thẻ megacard bằng sms. Với cách này, chỉ bằng vài thao tác đơn giản qua tin nhắn điện thoại, bạn có thể nạp được tài khoản để thoải sức tám chuyện với người thân hay tung quẩy cùng loạt game gay cấn mà không gặp chướng ngại gì.

Tìm hiểu về mua thẻ megacard bằng sms

Mua thẻ megacard bằng sms vừa nạp điện thoại vừa nạp tài khoản game 

Lợi ích của việc mua thẻ megacard bằng sms

Mua thẻ megacard bằng sms mang lại rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến như sau:

  • Như đã nói ở trên, tiện ích đầu tiên không thể bỏ qua của thẻ megacard là vừa có thể nạp tiền cho thuê bao điện thoại trả trước vừa hỗ trợ nạp tài khoản cho các game trực tuyến mà không cần phải tìm thẻ nạp chính hãng của nhà cung cấp dịch vụ.
  • Nạp thẻ trực tiếp cho thuê bao khác: Không giống như các loại thẻ nạp khác, megacard cung cấp dịch vụ nạp tiền trực tiếp cho thuê bao di động hay tài khoản game khác mà không cần qua thao tác bắn tiền. Tiện ích này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như tạo những món quà bất ngờ cho người thân, bạn bè.
  • Khuyến mãi và các quà tặng hấp dẫn: Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ megacard bằng sms, quý khách sẽ thường xuyên nhận được các khuyến mãi và quà tặng thường xuyên như những bản nhạc chuông, nhạc chờ… hay tiền chuyển vào tài khoản. Đây là một hình thức tạo nên sự hấp dẫn của megacard đối với game thủ cũng như người đang sử dụng điện thoại có tài khoản thuê bao trả trước.

Nhắn tin và nhấn “gửi” để mua thẻ megacard bằng sms một cách nhanh chóng và nhận nhiêu tiện ích, tại sao không? Liên hệ với chúng tôi – Tiengame.com để được biết thêm chi tiết nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181