Những điều bạn cần biết khi mua thẻ megacard chơi game online

Mua thẻ megacard online, sử dụng thẻ megacard trở thành nhu cầu nổi bật trong dịch vụ cung cấp thẻ game online. Khi mua thẻ megacard bạn có thể sử dụng cho rất nhiều game khác nhau. Là một loại thẻ đa năng, vì vậy megacard có rất nhiều điều thú vị. Ngoài việc mua thẻ game và nạp để chơi tìm hiểu về nó cũng mang lại những hiểu biết mới mẻ.

Mua thẻ megacard có thể chơi những game nào?

Thông thường các loại thẻ game được phát hành chỉ nhằm mục đích sử dụng cho game của một công ty nhất định và hầu hết game và thẻ game cùng một đơn vị. Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho người chơi và hỗ trợ việc chơi song song cùng lúc nhiều game, công ty VNPT EPAY đã liên kết cùng một số công ty game đình đám hiện nay để phát hành thẻ megacard. Khi mua thẻ megacard bạn có thể nạp vào tài khoản các loại game như:

      - Game của FPT: game Tank online, Đắc Kỷ, Đại gia,…

      - Game của VTC: game Audition, Đột kích, Fifa online 2, Linh Vương,…

      - Game của VDCNET2E: Đế chế, Con đường tơ lụa, Ongame,…

Điều này đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng đang chơi game của cả 3 nhà game trên. Chỉ cần mua một loại thẻ, bạn đã có thể thoải mái chơi những game mà mình yêu thích.


Những điều bạn cần biết khi mua thẻ megacard chơi game online

Thẻ Megacard có thể nạp vào nhiều game khác nhau

Mua thẻ megacard và mua thẻ game online ở đâu tốt nhất?

Việc mua thẻ game online không còn gặp nhiều khó khăn trong thời đại internet phát triển rộng rãi như hiện nay. Hầu hết các game thủ khi nạp tiền vào tài khoản đã không còn phải mất công đến trực tiếp các cửa hàng để mua mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhỏ trên điện thoại, may tính hoặc iPad. Dù bạn đang muốn mua thẻ megacard, mua thẻ Vcoin, mua thẻ Vcard online hay bất cứ loại thẻ game online nào, ở mệnh giá nào đều được đáp ứng. Đích đến để mua thẻ game online của bạn sẽ là tiengame.com. Khi mua thẻ megacard hay mua thẻ Vcard và các loại thẻ game online tại đây bạn sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời như:

      - Mua được nhiều loại thẻ game với mệnh giá vô cùng phong phú

     - Chấp nhận thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau: thẻ visa, mastercard,… khi ở nước ngoài và thẻ ATM có đăng ký internet banking khi ở Việt Nam.

      - Thao tác nhanh đơn giản, tiền được nạp vào tài khoản ngay sau khi hoàn thành giao dịch.

      - Đảm bảo an toàn khi giao dịch với số tiền lớn

      - Được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn

      - Có thể mua thẻ game online mọi lúc, mọi nơi

Những điều bạn cần biết khi mua thẻ megacard chơi game online 2

Mua thẻ megacard với nhiều mệnh giá

Với nhiều mệnh giá đa dạng: 5 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k khi mua thẻ megacard bạn không chỉ nạp được nhiều game mà có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác cùng game. Ứng dụng này giúp bạn giảm bớt được giao dịch mua, chỉ cần mua thẻ megacard một lần và có thể chia sẻ có nhiều người, nhiều tài khoản và chơi thoải mái hơn.

Tham khảo bài viết:

3 cách mua thẻ megacard nhanh nhất

Mua thẻ Megacard online thanh toán qua Onecom

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181