Game thủ nên mua thẻ viettel vào thời điểm nào?

Những người sử dụng thuê bao di động của nhà mạng Viettel sẽ lựa chọn thời điểm nhà mạng khuyến mãi 50% để nạp card với số tiền gốc và khuyến mãi đủ dùng trong một tháng. Thế còn, game thủ mua thẻ viettel để nạp game online thì nên mua vào thời điểm nào?

Game thủ nên mua thẻ viettel vào thời điểm nào?

Các khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng viettel sẽ diễn ra định kỳ và dĩ nhiên người sử dụng thuê bao viettel họ sẽ biết được khi nào có khuyến mãi thông qua tin nhắn của nhà mạng. Tuy nhiên, những khuyến mãi đó chỉ có tác dụng cho việc sử dụng điện thoại, còn khi nạp game dù bạn có mua thẻ viettel đúng vào thời điểm diễn ra khuyến mãi thì cũng không được thêm gì cả. Tiengame.com sẽ mách cho bạn thời điểm thích hợp để nạp thẻ viettel cho tài khoản game để tiết kiệm cho túi tiền của mình.

Thời điểm các nhà phát hành game tổ chức event

Thay vì triển khai khuyến mãi % khi nạp thẻ vào điện thoại, thì các nhà sản xuất game sẽ ra các chương trình ưu đãi mà khi nạp thẻ viettel vào bạn sẽ được gấp đôi lượng vàng trong game hoặc được nhận thêm các vật phẩm như vũ khí, trang bị vật phẩm, đá cường hóa... Các event này cũng được nhà phát hành game tổ chức hàng tháng, game thủ phải thường xuyên cập nhật thông tin tại trang chủ, các diễn đàn và fanpage của mình để tiện theo dõi và nạp thẻ để tận dùng tối đa số tiền mình bỏ ra.

Thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi tại tiengame.com

Các game thủ ở nước ngoài và ở trong nước mua thẻ viettel online tại Tiengame.com thì chắc chắn biết rồi. Tháng nào website cũng tổ chức event và tặng thêm tới 15% giá trị đơn hàng nếu mua đạt mốc quy định. 

Vậy, tại sao game thủ không tận dụng cơ hội này để mua thẻ viettel nạp cho game, mua càng nhiều thì phần chiết khấu sẽ càng cao. Và nếu như event của game và event của Tiengame.com trùng nhau thì còn gì lợi bằng, bạn sẽ được hưởng ưu đãi từ nhà sản xuất game và nhà phân phối thẻ, tiền bạc sẽ vào đầy rương.

Các chương trình khuyến mãi của Tiengame thông thường sẽ diễn ra vào giữa hoặc cuối tháng, game thủ nhớ theo dõi tin tức từ trang chủ hoặc fanpage của website.

Ngoài các event hàng tháng ra, tiengame.com có nhiều event phụ diễn ra với thời gian không giới hạn như: thứ 5 vui vẻ, thêm bạn thêm quà, mua thẻ game trên app android,... Quà tặng do các event mang tới sẽ không kém phần hấp dẫn.

Game thủ cần biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi cũng như cách mua thẻ viettel trên tiengame.com

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181