Khỏi cần ra khỏi nhà cũng mua được thẻ viettel

Mua thẻ viettel không có gì khó khăn cả, chỉ cần bước ra khỏi nhà là bạn đã có thể dễ dàng mua được rồi. Tuy vậy, vẫn còn người muốn tiết kiệm thời gian hơn và không cần phải ra khỏi nhà vẫn mua được thẻ. Điều đó hoàn toàn có thể.

Khỏi cần ra khỏi nhà cũng mua được thẻ viettel

Thẻ viettel được phát hành dưới hai hình thức là thẻ cào giấy và mã thẻ điện tử với các mệnh giá gồm: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và 1 triệu. Khi phải đi mua thẻ viettel tại các cửa hàng bán lẻ bạn sẽ được bán thẻ dưới dạng mã thẻ cào. Nếu chỉ cần ngồi tại nhà và mua thẻ viettel online bạn sẽ nhận được mã thẻ điện tử gồm serial, password thẻ và hạn sử dụng. Với cách mua này bạn chỉ cần bỏ ra 1-3 phút là có thể sở hữu mã thẻ như ý muốn và Tiengame.com chính là trang web bán thẻ đáng tin cậy cho bạn.

Tuy nhiên, để có thể mua được mã thẻ online không mất công đi lại thì bạn cần phải "sắm" cho mình một thẻ ATM và đăng ký chức năng thanh toán online (internet banking) nhé. Game thủ nào thường xuyên mua thẻ viettel online thì cần có thẻ ATM để mua được mọi lúc mọi nơi. Trên tiengame.com, khi mua thẻ bạn sẽ có hai cách để mua.

Cách 1: Mua thẻ trực tiếp

Hình thức mua thẻ trực tiếp được xem là cách mua quen thuộc được nhiều website bán thẻ game online áp dụng. Khi mua thẻ trực tiếp, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản đã đăng ký tại trang chủ Tiengame.com, click vào tag mua thẻ trực tiếp, order thẻ viettel với số lượng và mệnh giá mà bạn cần và tiến hành thanh toán bằng thẻ atm. Và lưu ý là ngoài thẻ ATM thì bạn cũng có thể mua được bằng thẻ visa hoặc mastercard nhé nhưng mức phí khi mua bằng thẻ visa/ master card sẽ cao hơn khi mua bằng thẻ ATM.

Thanh toán xong là bạn đã có thể check mail để lấy mã thẻ rồi, hoàn toàn nhanh chóng và an toàn.

Cách 2: Nạp tiền và lấy thẻ

Điểm hấp dẫn của hình thức nạp tiền lấy thẻ đó là người mua sẽ được chiết khấu 5% cho nên cách mua này được khá nhiều người quan tâm. Khi Nạp tiền lấy thẻ, tài khoản trên tiengame.com của bạn được xem như một ví tiền điện tử.

Sau khi đăng nhập vào website tiengame.com, bạn click tag Nạp tiền và lấy thẻ để nạp vào số tiền mà bạn muốn. Số tiền đó sẽ được hệ thống website cộng vào tài khoản và dựa theo số dư đó bạn có thể rút thẻ bất cứ lúc nào.