Mua thẻ Viettel nạp game thật nhanh chóng, tiện lợi. Vậy tại sao không mua ngay nhỉ?

Nếu bạn nghĩ mua thẻ viettel và chỉ dùng để nạp điện thoại thì thật là thiếu sót khi thẻ còn có công dụng cực kỳ lớn đó chính là nạp game.

Nạp game với thẻ viettel tại sao lại không nhỉ?Mua thẻ Viettel -Tiengame.com

Mở rộng chức năng của mình trong vài năm gần đây thẻ viettel được dùng nhiều hơn cho nhiều chức năng khác ngoài nạp điện thoại.  Nhiều người chọn thẻ làm thẻ nạp game thay thế cho các loại thẻ game hiện hành vì:

   + Dùng cùng lúc cho nhiều game, nhiều thể loại thuộc nhiều nhà phát hành. Thay vì cứ thay đổi liên tục loại thẻ nạp khi thay đổi game chơi thì nay mua một thẻ là dùng được hoài, đỡ tốn công sức ngồi tìm nơi bán.

   + Dễ mua hơn so với các loại thẻ game. Thẻ game thì bạn tìm được nơi bán sẽ khó hơn còn thẻ điện thoại như mua thẻ viettel thì đâu đâu cũng thấy bán.

   + Nếu không còn dùng nạp game thì vẫn có thể dùng thẻ để nạp điện thoại.

   + Ngoài ra mua thẻ điện thoại còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Mua thẻ viettel sử dụng để nạp game như thế nào?

Cũng như  thẻ game,  chỉ cần có đầy đủ dãy số serial và pass thẻ là có thể nạp vào game để nhận về lương tiền tương ứng trong game. Hầu hết các tựa game hiện nay đều có thể sử dụng thẻ viettel như Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny, Audition, Liên Minh Huyền Thoại, Thiên Hạ 3D, Thiên Long Bát Bộ,…

Nạp game với thẻ viettel tại sao lại không nhỉ? 2Mệnh giá thẻ viettel đa dạng

Hiện nay thẻ viettel mở rộng ra nhiều mệnh giá cũng tạo điều kiện hơn cho các game thủ lựa chọn phù hợp với nhu cầu nạp trong game: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và 1 triệu.

Mua thẻ viettel online tại tiengame.com nạp game khi bạn ở nước ngoài

Có một điều là do thẻ chỉ được bán ở trong nước nên nhiều bạn chơi game và sinh sống ở nước ngoài không có điều kiện mua thẻ, do đó so với người chơi game ở trong nước thì có phần gặp khó khăn nhiều hơn. tiengame.com chính là giải pháp cho các game thủ này.

Chỉ cần có kết nối mạng và các loại thẻ bank là việc sở hữu một mã thẻ chỉ là việc vô cùng đơn giản. Tiengame.com sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách thức thực hiện giao dịch. Tích tắc vài phủ có ngay mã thẻ nạp cho dù sống ở Úc, Mỹ  hay thậm chí một đất nước nào đó xa xôi hơn. Và cho dù nơi bạn sống đang ở trong múi giờ nào cũng đừng ngần ngại vì hệ thống của Tiengame.com hoạt động 24/24 lận nhé.

Còn nhiều mã thẻ nạp khác bao gồm các loại thẻ game và thẻ điện thoại  với rất nhiều mệnh giá hiện có phục vụ nhu cầu đa dạng của các game thủ chơi game.

Vì tiện lợi như thế thì việc dùng thẻ viettel mà nạp game cũng là điều dễ hiểu thôi đúng không nè, chúc bạn nạp thẻ thành công và chơi game vui.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181