Những vấn đề game thủ hải ngoại thường gặp khi mua thẻ điện thoại

Thẻ điện thoại mobi, vina, viettel tuy không thể sử dụng để nghe gọi khi ở nước ngoài tuy nhiên các loại thẻ này vẫn hết sức "đắt hàng" khi ngày càng nhiều những game thủ hải ngoại cần mua thẻ điện thoại để nạp game.

 Thẻ điện thoại mobifone

 Thẻ mobifone

Việc các nhà phát hành game cho phép sử dụng mã thẻ điện thoại vào chính game của họ đã mang đến rất nhiều lợi ích cho cả người chơi game lẫn người bán thẻ và các nhà sản xuất. Tuy nhiên, sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra nếu không có sự xuất hiện của những kẻ lợi dụng nhu cầu của người dân để lừa đảo trục lợi hoặc những khó khăn về khoảng cách địa lý của những Việt sống xa quê.

"Hên xui" khi mua hàng online đúng với một số trường hợp

"Mua hàng online là hên xui" cũng là quan niệm của rất nhiều người khi mua các mặt hàng qua internet. Việc mua thẻ điện thoại online đối với các game thủ ở nước ngoài cũng được xem là một việc thường xuyên khi mà các bạn không còn trò giải trí nào hấp dẫn hơn game online. Chính vì khoảng cách xa xôi, bạn không thể nào tìm được nơi bán thẻ để đến cào thẻ trực tiếp như ở Việt Nam thì việc mua trên mạng trở thành việc bắt buộc. Trong hàng tá các website bán thẻ điện thoại với những lời mời mọc hấp dẫn, bạn vô tình vướng phải vào những thành phần lừa đảo là điều có thể xảy ra.

Do đó, vấn đề ở đây chính là sự xem xét thận trọng, tìm hiểu kỹ càng. Nếu bạn mới lần đầu tiên mua thẻ điện thoại trên một trang web lạ thì sau thời gian xem xét bạn cũng chỉ nên mua với số tiền nhỏ cho đến khi cảm thấy thật sự an tâm và tin tưởng thì "bung lụa" cũng không muộn. Hãy lựa chọn cách mua thông minh để chứng minh rằng "hên xui" chỉ là số ít.

Hay bị "tra khảo" khi nhờ người thân mua thẻ dùm

Một số bạn không an tâm khi mua thẻ điện thoại online thì họ chọn cách gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua dùm. Cách này có vẻ an toàn đấy thế nhưng bạn nên nhớ rằng người thân ở Việt Nam của bạn mặc định rằng bạn đang ở nước ngoài để học tập, để làm việc, để xây dựng tương lại chứ không phải để vung tiền vào game. Tuy với bạn chơi game chỉ là giải trí để bớt áp lực, bớt cô độc nơi đất khách nhưng những bậc phụ huynh sẽ luôn mang tâm lý và quan niệm không tốt về "thế giới ảo".

Hãy lựa chọn trang web uy tín

Sau tất cả những vấn đề về mua thẻ điện thoại khi ở nước ngoài, điều bạn cần quan tâm chính là tìm một trang web bán thẻ thật uy tín và tin cậy. Ngoài cung cấp thẻ điện thoại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua thẻ game online an toàn và tiện lợi. Hãy liên hệ ngay Tiengame.com để được tư vấn nhé. Chúc bạn luôn thành công.