Những loại thẻ điện thoại dành cho người chơi game

Những loại thẻ điện thoại dành cho người chơi game

Ngày nay, ranh giới giữa thẻ game và thẻ điện thoại là 0. Game thủ mua thẻ điện thoại nạp game nhiều hơn bởi vì thẻ điện thoại dễ mua và có nhiều mệnh giá lớn nhỏ khác nhau. Cùng điểm qua những loại thẻ điện thoại có thể mua để nạp game nhé.

Những loại thẻ điện thoại dành cho người chơi game

Mua thẻ điện thoại online

Thẻ mobifone

Một số lượng khá lớn người Việt Nam sử dụng thuê bao của nhà mạng mobifone cho nên rất dễ dàng để tìm mua loại thẻ này. Khi mà thẻ mobi được hỗ trợ sử dụng trong game thì càng dễ dàng hơn cho game thủ. Các mệnh giá thẻ mobifone được phát hành bao gồm: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k và 500k.

Mua thẻ mobifone, game thủ có thể nạp ở nhiều thể loại game với một số tên tuổi điển hình như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Độc Cô Cầu Bại, Thần Kiếm  3D, Cửu Âm Chân Kinh,... và rất nhiều tựa game khác.

Những loại thẻ điện thoại dành cho người chơi game 2

Thẻ viettel

Bên cạnh thẻ mobifone thì viettel cũng là loại thẻ được số đông ưa chuộng. Tất cả các game online cho phép nạp thẻ mobifone thì cũng dùng được bằng thẻ viettel. Điều đặc biệt là khi mua thẻ viettel, game thủ sẽ có nhiều lựa chọn hơn một xíu. 

các mệnh giá thẻ viettel

Các mệnh giá thẻ viettel bao gồm: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và 1 triệu.

Thẻ vinaphone

Với 7 mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k và 500k, thẻ vinaphone được xem là loại thẻ tương đồng với mobifone. Ngoài chức năng nạp game, nạp tiền điện thoại thì một số người còn sử dụng thẻ điện thoại để thanh toán các hóa đơn hoặc các giao dịch tài khoản game, sản phẩm ảo,...

Những loại thẻ điện thoại dành cho người chơi game 3

Trên đây chính là 3 loại thẻ điện thoại phổ biến được các game thủ Việt ưa chuộng và thường xuyên mua để nạp game nhằm mục đích nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm, nhận quà may mắn,... Ngoài các loại thẻ điện thoại này thì thẻ vietnam mobile, thẻ bit, thẻ megacard cũng là những loại thẻ đa năng, nạp được cho nhiều game và sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy vậy thì mua thẻ điện thoại vẫn ưu thế hơn vì nó sở hữu tính chất đại trà, người dùng có mua bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Riêng các game thủ đang ở nước ngoài, dĩ nhiên sẽ không mua thẻ điện thoại trực tiếp tại các cửa hàng được rồi. Bởi vậy bạn có thể mua thẻ điện thoại online tại website tiengame.com bằng thẻ visa, mastercard hoặc paypal.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ trong quá trình mua thẻ và nhận thẻ tại Tiengame, bạn vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ qua:

tiengame.com

Facebook: Tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181