Mua thẻ điện thoại bằng sms với sim Mobifone

Mua thẻ điện thoại bằng sms nay đã trở thành phương pháp thông dụng và được sử dụng khá phổ biến. Thay vì phải tìm nơi mua thẻ, cào lấy mã thẻ thì chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể thêm vào tài khoản của mình một số tiền như ý để cuộc gọi không bị gián đoạn hay có thể mua thẻ game online tiếp tục cuộc chơi ở bất cứ đâu.

Tùy theo nhà mạng mà phương pháp mua cũng có phần khác nhau. Sau đây sẽ là đôi lời chia sẻ của chúng tôi về cách mua thẻ điện thoại bằng sms với sim Mobifone.

mua thẻ điện thoại

Mua thẻ điện thoại bằng sms với sim Mobifone

Mua thẻ điện thoại bằng sms đã và đang trở thành một phương pháp thông dụng

Với sim điện thoại hòa mạng Mobifone, muốn mua thẻ điện thoại bằng sms thì trước tiên sim bạn đang dùng phải là sim đa năng. Sim đa năng này phải có một số tiền nhất định trong tài khoản của mình. Muốn chuyển từ sim thường sang đa năng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giác sau: Soạn VDK VM  gửi 8149 (Phí 500 đồng/tin).

Sau khi tin nhắn được gửi đi, ngay lập tức nhà mạng sẽ gửi lại bạn tin báo chuyển sim đa năng thành công kèm theo mật khẩu bảo mật. Bạn có thể thay đổi mật khẩu đó theo ý của mình.

Như vậy, muốn mua thẻ điện thoại bằng sms, bạn soạn tin theo cú pháp: VBAN_Mã sản phẩm_Số điện thoại_Mật khẩu gửi tới 8049. Trong đó: VBAN là từ khóa của dịch vụ, mã sản phẩm là mã thẻ cào của điện thoại, số điện thoại là số được nạp tiền, mật khẩu: được cấp khi bạn đăng kí chuyển sim thường sang sim đa năng.

Lưu ý: đây là trường hợp sim đa năng mua thẻ cho một sim thường khác. Phí mua thẻ này sẽ được trừ vào tài khoản của sim đa năng.

Trường hợp sim đa năng muốn mua thẻ điện thoại cho mình thì tài khoản của bạn phải kết nối với một tài khoản ngân hàng. Để khi nhà mạng chuyển thẻ với mệnh giá bất kì cho bạn thì ngân hàng cũng sẽ trừ đi một số tiền tương ứng bạn đã dùng mua thẻ. Số tiền ấy chuyển qua cho nhà mạng. Nghe thì có vẻ rắc rối nhưng trên thực tế, chúng ta sẽ chỉ mất vài giây để thực hiện các thao tác này nếu các thủ tục liên kết cần thiết đã được tiến hành trước đấy.

Theo đó, muốn mua thẻ điện thoại bằng sms cho sim đa năng của mình, bạn chỉ cần soạn tin: VBAN_Mã sản phẩm_Mật khẩu gửi 8049. Chưa đầy 15 giây sau, tài khoản điện thoại của bạn sẽ có số tiền như yêu cầu.

Đừng để cuộc liên lạc với gia đình, người thân bị gián đoạn chỉ vì sim điện thoại hết tiền; cũng đừng làm tụt cảm xúc trong màn giải trí đầy thú vị chỉ vì không biết phải mua thẻ game online ở đâu khi tài khoản game bất ngờ cạn… Nếu là một tín đồ của nhà mạng Mobifone, bạn còn chần chừ gì mà không thủ sẵn một sim đa năng để có thể mua thẻ điện thoại bằng sms mọi lúc mọi nơi và không phải lo ngại bất cứ điều gì?

Mọi thắc mắc hay cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – tiengame.com để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Tại đây, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn nhiều cách mua thẻ điện thoại nhanh, tiện lợi cho tất cả các nhà mạng với cung cách phục vụ theo tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181