Mua thẻ điện thoại bằng hình thức nạp tiền lấy thẻ

Thẻ điện thoại được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau cho nên việc người dùng mua thẻ điện thoại có thể nói là khá thường xuyên. Tùy vào nhu cầu và mục đích mà mỗi người mong muốn một cách mua khác nhau.

Mua thẻ điện thoại bằng hình thức nạp tiền lấy thẻThẻ điện thoại - Tiengame.com

Cách mua thẻ điện thoại truyền thống và phổ biến nhất là mua trực tiếp tại các cửa hàng và nơi bán lẻ. Tuy cách mua khá an toàn và quen thuộc nhưng  nếu chỉ biết mỗi cách mua như thế này thì quả là bất tiện vì khiến bạn vừa mất thời gian đi lợi vừa không phù hợp nếu bạn là gamer đang đánh game và cần có mã thẻ ngay và luôn.

Hiện đại hơn cách mua truyền thống như vừa nói trên đó là mua thẻ điện thoại online trên các website thương mại điện tử. Cách mua online thông thường sẽ theo quy tắc là truy cập vào một trang web để đăng ký tài khoản và order thẻ. Sau khi order xong bạn sẽ thanh toán trực tuyến và thanh toán thành công sẽ nhận mã thẻ ngay tại email vừa đăng ký hoặc nhận mã thẻ bằng tin nhắn điện thoại qua số điện thoại mà bạn cung cấp. Đây là cách mua thẻ điện thoại hiện đại theo xu hướng công nghệ. Lợi thế của việc mua online là bạn có thể mua mọi lúc mọi nơi kể cả khi đang ở nước ngoài.

Tuy được xem là khá tiện lợi nhưng một số game thủ thường xuyên có nhu cầu lấy thẻ còn mong muốn có một hình thức mua thẻ mà họ chỉ cần thanh toán một lần và rút thẻ từ từ, khi nào cần thẻ thì có thẻ ngay mà không cần phải thanh toán lại vì muốn rút ngắn thời gian một cách tuyệt đối nhất. Hiểu được nhu cầu đó, Tiengame.com đã hỗ trợ các bạn cách mua thẻ bằng hình thức Nạp tiền và lấy thẻ.

Hình thức nạp tiền và lấy thẻ tại tiengame.com sẽ hoạt động theo trình tự sau đây. Sau khi bạn đăng nhập tài khoản đã đăng ký vào hệ thống, bạn sẽ chọn mục Nạp tiền lấy thẻ. Kế đó, bạn sẽ nhập vào số tiền mà bạn muốn nạp để lấy mã thẻ. Số tiền này nhiều ít không giới hạn. Sau khi thanh toán thành công thì hệ thống website sẽ cộng tất cả số tiền đó vào tài khoản bạn đăng ký. Như vậy, tài khoản của bạn lúc này được xem như một ví điện tử. Dựa trên số dư có trong đó, bạn có thể rút thẻ theo ý muốn cho đến khi số tiền còn 0 đồng thì mới phải nạp tiếp.

Với cách mua thẻ điện thoại như vậy, bạn sẽ được những lợi ích sau:

+ Có thể lấy thẻ bất cứ lúc nào.

+ Website là người giữ thẻ cho bạn, tránh việc mua một lúc nhiều thẻ để dự trữ dễ dẫn đến rủi ro mất thẻ.

+ Nạp tiền lấy thẻ được chiết khấu tới 5%, rẻ hơn rất nhiều so với mua trực tiếp.

Khách hàng thắc mắc về cách mua thẻ điện thoại bằng hình thức Nạp tiền và lấy thẻ, vui lòng liên hệ:

Facebook: Tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181