Những cách nạp zing xu vào game thông dụng

Zing xu là khái niệm quyền lực nhất trong các tác phẩm game online của Vinagme. Bởi vì, khi sở hữu zing xu, các game thủ có thể thoải mái chiến đấu, thoải mái mua sắm vật phẩm và thoải mái đạt level cao.

Mua thẻ zing online giá rẽZing xu online giá rẻ

Có thể bạn đã chơi game lâu rồi và cách mua zing xu không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, có khá nhiều cách nạp zing xu thông dụng mà game thủ cần phải biết để tìm ra cho mình cách nạp xu nhanh nhất, tiết kiệm nhất và uy tín nhất.

1.Nạp zing xu trực tiếp

Có thể nói nạp zing xu trực tiếp là cách nạp nhanh nhất, hiện đại nhất và tiện lợi nhất nhưng lại không được nhiều người biêt đến. Nạp xu trực tiếp bắt buộc game thủ phải thực hiện order mua zing xu tại website và cung cấp id zing để được chuyển thẳng lượng zing xu bạn muốn mua vào tài khoản. Với cách mua này, bạn chỉ cần thanh toán đơn hàng cần mua bằng thẻ ATM hoặc thẻ visa, mastercard và sau đó chỉ cần check tài khoản zing để lấy xu chuyển vào game.

Mua zing xu online bạn không phải lo nhập seri nhầm hoặc nhập mã thẻ nhầm, cũng không lo mua nhầm thẻ giả. Quá trình giao dịch diễn ra trong tích tắc tại Tiengame.com.

Mua thẻ zing xu online giá rẽZing xu 5000

2.Nạp zing xu bằng thẻ zing

Đây chính là cách thông dụng nhất mà game thủ thường sử dụng. Mỗi khi cần mua zing xu, các bạn chỉ cần mua mã thẻ zing có serial và mã pin hợp lệ để nạp vào game là có thể sở hữu được lượng zing xu mà mình cần. Để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và an toàn bạn có thể mua thẻ zing trực tuyến tại Tiengame.com.

Xem bài viết:

>>> Mua thẻ zing thanh toán bằng credit card và debit card

3.Nạp zing xu bằng thẻ điện thoại

Game online của Vinagame hiện nay đã cho phép sử dụng mã thẻ điện thoại của ba nhà mạng vina, mobi, viettel để nạp game. Game thủ có thể mua thẻ điện thoại thay cho thẻ zing để đổi lấy zing xu. Tuy một số game có tỷ lệ quy đổi xu từ thẻ điện thoại thấp hơn so với đổi xu từ thẻ zing nhưng bù lại việc mua thẻ điện thoại dễ dàng hơn, đại trà hơn nên cũng rất nhiều game thủ áp dụng.

Xem thêm thông tin:

4.Nạp zing xu bằng thẻ ATM

Một số game mobile đang hot trên thi trường còn cho phép người chơi nạp zing xu bằng tài khoản ngân hàng (thẻ ATM có đăng ký internet banking). Có thể nói đây là cách mua nhanh chóng nhất. Tuy vậy, hạn chế của hình thức này đó là khách hàng ở nước ngoài không thể thực hiện giao dịch được.

Mỗi cách mua zing xu có một ưu điểm và một hạn chế riêng. Vì thế, các game thủ cần phải nắm rõ nhiều cách giao dịch để có thể chọn ra cho mình cách giao dịch phù hợp nhất.

Xem cách mua các loại thẻ khác:

Mua thẻ vcoin online

Mua thẻ gate

Mua thẻ megacard

Tiengame.com

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : tiengame@demandvi.com

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com