Bạn có biết mua thẻ điện thoại cũng nạp được zing xu chưa?

Nhiều người cứ nghĩ rằng zing xu là đồng tiền ảo được dùng để thanh toán những món vật trong game của Vinagame. Và chỉ có mua thẻ zing mới có thể nạp được xu. Nhưng, thực tế bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại để nạp và việc mua thẻ điện thoại còn dễ dàng hơn việc mua thẻ zing hay zing xu nữa đấy.

Bạn có biết mua thẻ điện thoại cũng nạp được zing xu chưa?Thẻ điện thoại -tiengame.com

Tuy rằng, nạp thẻ zing để lấy zing xu là điều phổ biến nhưng thẻ zing không phải là loại thẻ được bán đại trà. Chính vì thể, việc khư khư nạp thẻ độc quyền như thế sẽ gây nhiều khó khăn cho game thủ, đặc biệt là những người ở vùng xa không gần các đại lý bán thẻ. Sử dụng thẻ điện thoại để nạp xu, bạn có thể mua được ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bước ra đường, tất cả các hàng quán đều cung cấp mã thẻ điện thoại và bạn có thẻ mua được bất cứ lúc nào.

Các game thủ cũng không cần lo ngại về tỷ lệ quy đổi khi nạp thẻ điện thoại vào các game của Vinagame. Nếu như khi bạn sử dụng thẻ zing để nạp tỷ lệ quy xu nhận được sẽ là nhân 10 thì khi mua thẻ điện thoại nạp xu bạn cũng nhận được lượng xu tương tự. Ví dụ nạp thẻ 20k thì được 200xu...

Tuy nhiên, để không mất quá nhiều thời gian cho việc mua mã thẻ, bạn có thể mua thẻ điện thoại online tại Tiengame.com. Tiengame cung cấp mã thẻ game và mã thẻ điện thoại mobifone, vinaphone, viettel ở dạng mã thẻ điện tử. Game thủ mua thẻ nạp điện thoại không phải mất công ngồi cào lớp tráng bạc để nhập từng số. Chỉ cần bạn thực hiện thao tác thanh toán, mã thẻ sẽ nằm ngay tại email. Việc của bạn là check mail vào copy mã thẻ paste vào ô mã thẻ và copy seri, paste vào ô seri là có thể có xu để chơi game rồi.

Thanh toán mua mã thẻ điện thoại online như thế nào?

Tới đây chắc chắn là bạn sẽ cần đến những bước hướng dẫn cách mua thẻ để nạp đúng không? Việc mua thẻ sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn, quan trọng là trước khi mua bạn cần trang bị những thứ sau:

+ Thẻ ATM nội địa có đăng ký internet banking hoặc thẻ visa, master card nếu bạn là game thủ ở Việt Nam.

+ Thẻ visa/ master card hoặc tài khoản paypal cá nhân nếu bạn là game thủ đang ở nước ngoài.

+ Đặc biệt là bạn phải đăng ký một tài khoản mua thẻ tại Tiengame.com nhé.

Sau khi có những thứ cần trang bị rồi bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

+ Đăng nhập và Tiengame.com

+ Chọn mua thẻ điện thoại với mệnh giá phù hợp. Để nạp xu bạn có thể mua vina, mobi hay viettel đều được nhé.

+ Chọn hình thức thanh toán.

+ Hoàn tất thanh toán.

+ Nhận mã thẻ tại mail.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181