Làm thế nào để mua zing xu khi ở Mỹ

"Zing xu" là một từ khá quen thuộc đối với những người chơi game hoặc sử dụng các dịch vụ của zing. Ở Việt Nam, khi muốn có zing xu thì bạn có thẻ nạp bằng thẻ điện thoại hoặc nạp thẻ zing. Nhưng nếu bạn đang ở Mỹ việc mua thẻ có vẻ phiền phức hơn thì cách tốt nhất là bạn nên mua zing xu online.

Làm thế nào để mua zing xu khi ở MỹZing xu 5000

Làm sao để mua zing xu online ở Mỹ?

tiengame.com là trang web chuyên cung cấp mã thẻ nạp tiền game phục vụ nhu cầu sử dụng của game thủ Việt ở nước ngoài. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, cách mua đơn giản, an toàn, giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ mang đến cho game thủ sự hài lòng tuyệt đối. Tiengame.com cung cấp top up zing xu online cho game thủ bằng túi 5000 zing xu. Với túi xu này, sau khi mua xong, bạn sẽ được nhận xu trực tiếp trong tài khoản zing và có thể chuyển vào game để dùng, không cần phải nạp mã thẻ. Cách mua như sau:

+ Đầu tiên, bạn cần có một tài khoản để đăng nhập vào tiengame.com. Sau khi đăng nhập bạn sẽ tìm đến logo thẻ zing - zing xu và mua ngay túi zing xu 5000.

+ Sau khi chọn mua, bạn cần kiểm tra lại giỏ hàng, nếu muốn mua thêm túi zing xu thì order thêm. Kiểm tra thông tin cá nhân xem đầy đủ chưa. Và quan trọng là phải điền cho thật chính xác id zing vì nếu điền sai thì khi nhân viên chuyển xu sẽ chuyển về id sai và bạn sẽ không nhận được số xu đó.

+ Chọn hình thức thanh toán: Khi mua zing xu online ở Mỹ, bạn sẽ có hai cách thanh toán để chọn, đó là Paypal (thanh toán bằng ví điện tử paypal cá nhân và phải verified tài khoảng) và Onecom (Thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc mastercard).

+ Điền thông tin thanh toán và nhận zing xu tại tài khoản zing.

Khi mua các sản phẩm thẻ game khác tại tiengame.com bạn cũng sẽ thực hiện những thao tác tương tự. Đây là cách mua đơn giản và đặc biệt an toàn cho bạn. Dù bạn thanh toán qua paypal hay onecom thì các cổng trung gian này cũng sẽ luôn bảo vệ quyền lợi cho bạn nên sự lừa đảo là hoàn toàn không thể xảy ra. Nếu bạn chưa giao dịch lần nào, chưa đủ lòng tin để giao dịch một số tiền lớn thì bạn cứ mua những đơn hàng nhỏ để xem cách giao dịch và hỗ trợ như thế nào. Khi nào bạn có đủ lòng tin thì hãy order lớn hơn và đúng nhu cầu của bạn hơn.

Tiengame.com luôn có những chương trình khuyến mãi mang lại ưu đãi cho bạn khi mua zing xu online. Hãy nhanh chóng đặt hàng để trở thành khách thân thiết của website để ưu đãi càng nhiều hơn nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181