Mua thẻ zing siêu nhanh trên thiết bị di động

Mua thẻ zing siêu nhanh trên thiết bị di động

Trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, việc tiết kiệm thời gian luôn được mọi người quan tâm. Đặc biệt, khi chơi game online, các game thủ luôn muốn tiết kiệm thời gian hết mức, bởi vậy việc mua thẻ zing online trở thành hình thức mua bán được đông đảo cộng đồng game thủ quan tâm.

Thẻ zing giá rẽ

Một khi quỹ thời gian dành cho hoạt động chơi game giải trí của bạn không được nhiều do quá bận rộn với công việc thì cách mua thẻ zing truyền thống sẽ ngốn hết thời gian của bạn. Do đó mà website Tiengame.com mở ra cho phép người mua giao dịch ngay tại PC, Laptop, và cả các thiết bị di động tiện lợi như ipad, smartphone,... và nhận thẻ trong vòng 1-3 phút giao dịch. Để có thể mua thẻ nạp game nhanh chóng như thế, game thủ chỉ cần chuẩn bị sẵn cho mình thẻ visa hoặc mastercard hoặc thẻ ATM, nếu ở nước ngoài thì vẫn có thể mua được với tài khoản paypal hoặc game thủ ở Úc thì có thể chuyển khoản trực tiếp bằng tài khoản commonwealth.

Các bạn có thể tham khảo cách mua thẻ zing online tại hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản, nếu không muốn mình thời gian để đăng kỳ thì sẵn tiện facebook luôn được đăng nhập trên điện thoại, hãy truy cập vào Tiengame.com và login nhanh bằng facebook.

Đăng nhập vào hệ thống bạn sẽ thấy các loại thẻ game như: thẻ bit, thẻ gate, thẻ garena, thẻ zing, thẻ megacard, thẻ điện thoại,... với đầy đủ các mệnh giá. Bạn cần mua thẻ zing thì hãy tìm tới những mệnh giá thẻ zing và chọn bất kỳ một mệnh giá mà mình cần mua. Bạn nên lưu ý rằng tại ô bán thẻ zing trên web tiengame sẽ có hai loại là các mệnh giá zing card và túi 5000 zing xu. Zing xu và zing card khác nhau ở chỗ là khi mua zing card bạn sẽ nhận được mã thẻ và seri thẻ để nạp vào game còn khi mua zing xu thì bạn phải cung cấp id zing và được chuyển xu trực tiếp và tài khoản zing đã cung cấp. Một số game mobile của Vinagame sẽ không cho chuyển xu từ ví Zing pay vào game cho nên bạn cần lưu ý chọn zing xu hoặc zing card đúng với nhu cầu sử dụng.

Sau khi chọn mua thẻ zing xong, bạn cần xem lại giỏ hàng, điền thông tin và chọn hình thức thanh toán phù hợp. Nếu ở Việt Nam thì có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ visa/ mastercard. Nếu ở nước ngoài thì có thể thanh toán bằng thẻ visa/ mastercard hoặc paypal.

Sau khi hoàn thành quá trình đặt hàng và xác nhận thông tin thi bạn có thể check mail để lấy mã thẻ. Tất cả các quá trình trên đều có thể thực hiện dễ dàng và siêu nhanh tại thiết bị di động của bạn.

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181