Mua zing xu online chơi Thông Thiên Tây Du thả ga!

Thông Thiên Tây Du là một Webgame nhập vai 2,5D, sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp và dễ nhìn cùng cốt truyện của game được xây dựng theo cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc.. Hình thức mua zing xu tương tự như nhiều game hiện nay giúp game thủ có thẻ dễ dàng sở hữu zing xu và chơi được nhiều game cùng một lúc.

Mua zing xu online chơi Thông Thiên Tây Du thả ga!Thông Thiên Tây Du - Nạp zing xu

Ra mắt cộng đồng game thủ vào dịp hè vừa qua, Thông Thiên Tây Du với cốt truyện quen thuộc lại mang cho người chơi những điều thú vị mới mẻ. Nhờ nền đồ họa khá đẹp, dễ nhìn mà lượng người tham gia trải nghiệm trong ngày đầu là tương đối đông và cho đến bây giờ thì con số vẫn không ngừng tăng lên từng ngày.

Nếu đã là cốt Tây Du Ký thì không thể nào thiếu những nhân vật kinh điển mà người người chơi sẽ lần lượt được gặp lại.  Những nhân vật gắn liền với tuổi thơ một thời đó là: Tôn Ngộ Không, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương, Tam Thái Tử hay Nhị Lang Thần sẽ đồng hành cùng game thủ trên con đường chinh phục Tây Thiên với vai trò Thần tướng. Ngoài thần tướng thì game còn có một hệ thống thú cưỡi và trang bị phong phú, người chơi có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng nhân vật của mình. Trang bị có được thông qua các hoạt động nhiệm vụ và cũng phải nâng cấp để hỗ trợ cho game thủ. Nâng cấp trang bị vẫn là điều quen thuộc như bao game khác, hoặc người chơi cũng có thể mua zing xu và nâng cấp hay mua trực tiếp trang bị khủng từ shop. Nhờ đồ họa 2,5D mà hệ thống thú cưỡi và trang bị này được đánh giá là bắt mắt nhưng dễ nhìn, không gây cảm giác rồi mắt khó chịu cho người chơi.

Về lối chơi, Thông Thiên Tây Du vẫn giữ nguyên phong cách chơi quen thuộc của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc. Được tích hợp hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường khá tiện lợi, người chơi không phải điều khiển quá nhiều mà hầu như chỉ cần click chuột tham gia mà thôi. Hơn nữa, trong game có các dạng hoạt động đặc sắc diễn ra theo các khung giờ khác nhau trong ngày với đủ hình thức PVE, PVP như công thành chiến, tranh đoạt lãnh địa.

Nhìn chung, với một cốt truyện quá cũ, quá quên thuộc thì để có một game mới hòa toàn đánh bật các game hiện thời thì quả là rất khó. Song Thông Thiên Tây Du lại có những cái hay riêng với nền đồ họa nhẹ nhàng, dễ nhìn thích hợp với nhiều dòng máy cấu hình thấp vẫn có thể trải nghiệm mà không gặp bất kỳ một trở ngại gì. Bởi vậy mà tuy cũ nhưng không cũ với tín đồ của Tây Du Ký. Và các bạn đừng quên lên tiengame.com mua zing xu online về để chơi game thả ga nha!

Giới thiệu đôi chút về zing xu tại website tiengame.com

Zing xu được bán ở Tiengame.com là mệnh giá zing xu 5000 rất tiện lợi cho game thủ, bạn chỉ cần order mua zing xu, chúng tối sẽ bắn xu trực tiếp vào tài khoản ID zing của bạn ngay trong tích tắc. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

Ở nước ngoài, muốn mua túi zing xu 5000 tại tiengame.com bạn có thẻ order trực tiếp trên website và thực hiện thanh toán bằng thẻ visa, mastercard, paypal hoặc chuyển khoản commonwealth (nếu ở Úc).

Tiengame.com địa chỉ mua zing xu, nạp zing xu đáng tin cậy dành cho bạn!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181