Thiên Long Bát Bộ FPT chuyển thành Tân Thiên Long Vinagame có những điểm gì khác nhau ?

Nếu bạn từng đam mê phim kiếm hiệp, tiểu thuyết Kim Dung hẳn bạn cũng rất mê game kiếm hiệp dựa trên nền tảng tiểu thuyết này...

Và trong thế giới game kiếm hiệp hiện nay, dường như một trân can qua vừa đi qua không ai là không biết đến đó là : sự chuyển di của một tựa game giữa 2 NPH lớn: game Thiên Long Bát Bộ của FPT chuyển thành Tân Thiên Long của Vinagame.

So sánh Thiên Long Bát Bộ FPT vs Tân Thiên Long Vinagame

Thiên Long Bát Bộ một thời uy chấn

Cùng với sự chuyển di này, liệu có những thay đổi nào diễn ra?

Trước tiên tôi xin kể câu chuyên ngắn thế này:Tôi là nhân viên tại một web cung cấp dịch vụ mua thẻ game online. Khi nhận được tin TLBB sẽ được chuyển từ NPH FPT sang NPH Vinagame, tôi vẫn thản nhiên không nao núng tuy nhiên, rất nhiều khách hàng thân thiết của tôi lại nhắn tin hỏi thăm tôi kiểu: nếu TLBB đổi như vậy thì em làm sao ? liệu còn có làm ăn, bán thẻ được không ?....

Sao lại không bán thẻ được. Bởi web bán thẻ game online Tiengame.com của tôi bán rất nhiều loại thẻ: Thẻ gate của FPT, Thẻ Zing của vinagame, thẻ điện thoại, thẻ Vcoin của VTC...Kể cả thẻ của FPT hay Vinagame web tiengame.com chúng tôi đều cung cấp đầy đủ mà.

Tiengame.com _ web bán thẻ game online cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài, thanh toán trực tuyến qua paypal, visa, mastercard...

So sánh Thiên Long Bát Bộ FPT vs Tân Thiên Long Vinagame h2

Logo wesite tiengame.com

Bởi sự cung cấp thẻ game đa dạng của web như thế mà tôi bình chân như vại, chứ nếu không cũng phải xoắn lên như các game thủ.

Nói điều này để thấy rằng, game thủ của chúng ta rất quan tâm đến sự chuyển đổi NPH game. Cái họ quan tâm đầu tiên đó là thẻ game họ sẽ nạp vào, quan tâm đến thái độ và phục vụ cũng như nhà cung cấp thẻ game để nạp tương ứng với NPH game đó.

Từ nay, TLBB đổi thành TTL, NPH FPT đổi thành NPH Vinagame

Game thủ sẽ phải nạp từ Thẻ Gate của FPT đổi thành Thẻ Zing của Vinagame

So sánh Thiên Long Bát Bộ FPT vs Tân Thiên Long Vinagame h3

Thẻ GateSo sánh Thiên Long Bát Bộ FPT vs Tân Thiên Long Vinagame h4

 Thẻ Zing

Một điểm khác như nữa mà game thủ rất quan tâm: đó là tài khoản đăng nhập vào liệu có đổi. Sự khẳng định của Vinagame là: tạm thời không đổi, sẽ chuyển đổi từ tài khoản FPT sang tài khoản Zing. Tuy nhiên, sự khẳng định là tạm thời, nghĩa là sau này còn có nhiều biến đổi khác nữa.

Một điều nữa: đó là sự lo lắng về update tài khoản, coi như tình cảm gắn bó, công cày cuốc lâu nay của game thủ bỏ sông bỏ biển.

Trong thời gian đầu với sự thay đổi đột ngột ấy, chắc chắn Vinagame phải bước đầu hơi khó khăn chút xíu để thời gian mọi thứ dần đi vào ổn định. Cũng có thể, một số ít game thủ gắn bó với FPT lâu , sẽ tự động bỉ game. Tuy nhiên, số nhiều sẽ dành tình cảm cho game hơn là quan tâm NPH nào sẽ điều khiển nó thì sẽ gắn bó lâu dài hơn.

Bây giờ, một câu hỏi được đặt ra cho các game thủ đó là: Sẽ mua thẻ zing ở đâu nạp game ?

Mua thẻ Zing online như thế nào?

Nếu nạp zing xu online được không? ....

Và rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề nạp thẻ zing, nạp zing xu được đề cập đến.

Lúc ấy, bạn đừng quên luôn luôn có chúng tôi ở bên cạnh bạn: tiengame.com

Vì chúng tôi, tiengame.com không chỉ bán cho những bạn trong nước mà vươn cao hơn ra bạn bè quốc tế, cho các bạn người Việt ở nước ngoài chơi game có thẻ mua thẻ game online. Cũng bởi thế, mà thanh toán online bằng paypal và visa , mastercard là 2 hình thức thanh toán chính của tiengame.com

Bạn có thể an tâm về dịch vụ: Luôn luôn nhanh chóng - giá rẻ - hỗ trợ tốt.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181