Game thủ chết mê chết mệt với dòng game “high – fantasy”

High – fantasy là một dòng game hiếm hoi không có quá nhiều sản phẩm, nhưng mỗi sản phẩm lại cực kì ấn tượng khiến game thủ không ngại ngần chi tiền mua thẻ game online để được trải nghiệm nhiều hơn. Cùng tìm hiểu xem dòng game “high – fantasy”có gì đặc biệt mà lại khiến người chơi mê mẩn như vậy.

High – fantasy là gì?

Game thủ chết mê chết mệt với dòng game “high – fantasy”

Dòng game “high – fantasy” có sự hiện diện của các thế lực siêu nhiên.

Tương tự như phim, dòng game fantasy thường được xây dựng trên một kịch bản riêng. Ở đó, thế giới tồn tại theo một cách khác biệt có sự hiện diện của những thế lực siêu nhiên, những pháp sư, phép màu,… Khác với thế giới tưởng tượng ở phương Đông, dòng game fantasy ở phương Tây có sự phân chia rất rõ ràng thành “high – fantasy” và “low – fantasy”. Thế giới của “high – fantasy” là nơi tồn tại của rồng, người lùn, lũ quái vật hay các bóng ma. Chúng có mặt khắp nơi và gây nên những trận chiến kinh hoàng, sự có mặt của chúng được con người ở đó biết đến và công nhận. Ngược lại, “low – fantasy” là câu chuyện của những phù thủy tốt và xấu, những con quái vật gớm ghiếc . Sự tồn tại của họ không được phép để lộ trước người thường. Để dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng Chúa tể những chiếc nhẫn sẽ thuộc dạng game “high – fantasy” còn Harry Porter chính là game “low – fantasy”.

Tại sao game thủ lại yêu thích “high – fantasy”

Game thủ chết mê chết mệt với dòng game “high – fantasy” 2

Hình ảnh và nhân vật trong game “high – fantasy” được đầu tư kĩ lưỡng.

Điểm thu hút game thủ đầu tiên của “high – fantasy” chính là có rất nhiều lựa chọn tuyến nhân vật yêu thích cho game thủ. Nếu như các dòng game nhập vai phương Đông có xu hướng là “low – fantasy” với những dạng nhân vật xoay đi xoay lại giữa người thường, thần tiên, và ma quỷ; thì “high – fantasy” của phương Tây sẽ cho bạn những sự lựa chọn nhân vật tuyệt vời đến từ nhiều thế lực khác nhau.

Sự đa dạng về nhân vật sẽ tạo nên sự phong phú về tính năng, các chiêu thức hay trang bị. Người chơi có thể mua thẻ gate để bổ sug trang bị và sẵn sàng cho cuộc chiến tàn khốc sắp tới.

Tuy nhiên, tuyến nhân vật quá đông làm nhà sản xuất phải đầu tư nhiều từ hình ảnh, trang bị vũ khí hay quy luật chơi sao cho thật hấp dẫn và logic. Chính vì điều này, mà các công ty game ít khi lựa chọn đầu tư cho dòng game “high – fantasy”. Game hay nhưng ít, là lý do tại sao “high – fantasy” luôn được các game thủ ưa thích và sẵn sàng chi tiền mua thẻ vcard để cuộc chơi được trọn ven hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181