Sở Kiều Truyền Kỳ - Tựa game tuyệt kỹ chẳng khác gì phim ảnh

Sở Kiều Truyền Kỳ - Tựa game tuyệt kỹ chẳng khác gì phim ảnh

Sở Kiều Truyền Kỳ - Bộ phim truyền hình cổ trang có lượng rating cao và được nhiều người theo dõi nhất vì vậy không khó để mường tượng ra tầm vóc của phiên bản trên Mobile như thế nào phải không?

Sở Kiều Truyền Kỳ

Sở kiều truyện là một cuốn niên sử về tình yêu và tín ngưỡng đã được chuyển thể thanh phim truyền hình dài tập gây sức ảnh hưởng toàn cầu. Một cách nhanh chóng, các sản phẩm có liên quan đến đề tài này cũng mặc nhiên được nhiều người chu ý, trong đó Sở Kiều Truyền Kỳ được xem là một trong những game mobile thành công nhất khi tái hiện trọn vẹn di sản này.

Chưa vội nói đến cốt truyện và gameplay thì đồ họa chính là điểm mạnh dễ thấy nhất của Sở Kiều Truyền Kỳ. Điều này thể hiện rõ nhất ở hiệu ứng kỹ năng tuyệt mỹ và những màn phi thân, khinh công đột phá chỉ có trên màn ảnh.

Ở phương diện kỹ năng, Sở Kiều Truyền Kỳ sở hữu 4 lớp nhân vật khác nhau (Ca Cơ, Yến Sĩ, Điệp Giả và Nguyệt Vệ), đồng nghĩa với số lượng tuyệt kỹ xuất hiện trong game là không hề nhỏ. Chưa kể đến, mỗi class lại có khả năng tung những bộ combo độc đáo, ảo hóa chiêu thức của bản thân để gây ra những đòn đánh thiên biến vạn hóa rất khó lường trước.

Khả năng di chuyển của các nhân vật trong Sở Kiều Truyền Kỳ là vô cùng đa dạng. Với hệ thống khinh công 4 bước, người chơi dễ dàng "lên đỉnh", đạp nước, thậm chí là phi thân xuống vách đá. Chua dừng lại ở đó, Sở Kiều Truyền Kỳ còn phát triển riêng những lối chơi đặc biệt dành cho game thủ ưa thích lối chơi này. Vơi châm ngôn " Chỉ cần khinh công tốt, một từ không vừa ý có thể bỏ đi" làm người chơi phấn kích hơn bao giờ hết.

Bí ẩn nhất có lẽ nằm ở hệ thống Ám khí mà Sở Kiều Truyền Kỳ dày công xây dựng. Với hơn 40 Ám khí khác nhau, người chơi phải tìm cách kết hợp mới có thể tối ưu hóa được hết công năng mà hệ thống này đem lại. Cũng giống với những tính năng đã kể, Ám khí hoàn toàn chinh phục người chơi với hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, vừa lợi hại vừa mê hoặc.

Mua thẻ scoin nạp game để trải nghiệm của bạn trở nên thú vị hơn mỗi ngày nhé.

Có thể thấy, sự thành công của Sở Kiểu Truyền Kỳ ở thị trường nội địa là bằng chứng rõ rệt nhất cho chất lượng của tựa game này. Không những sở hữu tuyệt kỹ như phim ảnh , Sở Kiều Truyền Kỳ giúp cho người chơi xây dựng câu chuyện, con đường riêng, tạo nên những ngã rẻ riêng biệt.

Hiện nay Sở Kiều Truyền kỳ đã có mặt tạo app store và Gooplay, game thủ hãy nhanh tay tải game và thưởng thức ngày nhé. Đừng quên nạp thẻ Scoin để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn cũng như có thể mua được những vật phẩm chất nhất trong Sở Kiều Truyền Kỳ.

TIENGAME.COM
Cung cấp thẻ scoin chiết khấu cao
Thanh toán nhanh - Có thẻ liền
Hotline: USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181
Skype : tiengame
Email[email protected]
Zalo : 0931.829.190
Facebooktiengame.com