Mua thẻ Viettel online giá rẻ nhất, thanh toán linh động

Mua thẻ viettel giá rẻ nhất, thanh toán linh động nhất thay thế cho các thao tác mua thẻ game truyền thống, tại sao không? Hãy tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây. Và chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được hình thức mua thẻ tốt nhất.

Hình thức mua thẻ viettel online đang dần thay thế hình thức mua thẻ giấy truyền thống vì tính tiện lợi của nó. Để sử dụng hình thức này đơn giản bạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính hoặc 1 chiếc Smartphone có kết nối Internet và thẻ thanh toán bất kỳ có đăng ký thanh toán trực tuyến như thẻ ngân hàng, Visa, MasterCard,... Khi đủ các điều kiện trên bạn có thể mua thẻ cào Viettel ở rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ, chẳng hạn bạn có thể mua thẻ điện thoại từ Tiengame.com.

Mua thẻ Viettel online  giá rẻ nhất, thanh toán linh động

 

Mua thẻ Viettel online giá rẻ nhất, thanh toán linh động:

Khi mua thẻ vietteltiengame.com bạn sẽ nhanh chóng nhận được mã thẻ nạp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ cùng với chiết khấu khủng lên tới 5% cho thẻ Viettel. Không những thế khi mua xong mã thẻ bạn có thể tự nạp cho điện thoại của mình bằng cách sao chép serial và mã thẻ mà ko sợ nhập sai số thẻ như khi nhìn vào thẻ giấy để nạp hoặc có thể gửi mã thẻ cho người thân cũng rất đơn giản. Như vậy mua thẻ bằng hính thức này rất tiện lợi và linh hoạt phải không nào?

Cũng như thẻ giấy thẻ viettel mua online cũng dùng được trong việc nạp vào game và các dịch vụ khác với đầy đủ các mệnh giá thẻ cho người dùng lựa chọn: thẻ viettel 1 triệu, thẻ viettel 500k, thẻ viettel 300k, thẻ viettel 200k, thẻ viettel 100k, thẻ viettel 50k, thẻ viettel 20k, thẻ viettel 10k.

Thanh toán linh động và an toàn: Khách hàng ở trong nước dễ dàng mua được thẻ viettel bằng cách chuyển khoản qua internet banking hay visa mastercard. Khách hàng Việt ở nước ngoài sẽ thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc cổng thanh toán Onecom(visa,mastercard). Khách hàng tại Úc thanh toán bằng chuyển khoản commonwealt bank không mất phí. Tất cả các hình thức thanh toán trên đều rất an toàn và đảm bảo quyền lợi của người mua hàng.

Nếu bạn muốn mua thẻ viettel thì hãy nhanh chóng đăng kí ngay một tài khoản mua hàng tại Tiengame.com nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181