Thư giãn cuối tuần bằng game online nào?

Cuối tuần là thời gian để bạn thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Nhiều người thư giãn bằng cách đi du lịch, cafe, ăn uống. Số khác thì lại chọn ở nhà mua thẻ appota chơi game online. Vậy, bạn đã chọn được game nào để chơi chưa?

Thư giãn cuối tuần bằng game online nào?Cuối tuần xả Stress cùng game online

Tru Tiên 3D là tựa game đang hot đấy. Sao bạn không thử đi, lại có tiengame.com đồng hành mỗi khi cần mua thẻ appota nữa. Đây là tựa game lấy bối cảnh từ thời thần tiên không xác định tại Trung Quốc. Trên nền đồ hoạ 3D cực đẹp, bạn sẽ ngất ngay trước những đường nét sống động như thật của từng bước di chuyển.

Khen ngợi như thế cũng không phải là quá lời. Khi mà game thủ ào ào bước vào thế giới thần tiên của Tru Tiên 3D thì cũng phải có lý do của nó. Ở đó,  bạn có thể vừa ngắm cảnh đẹp, vừa nhập vai vào những nhân vật mà mình từng yêu thích khi xem phim Tru Tiên trên màn ảnh ti vi.

Cũng rất dễ cho game thủ ở khâu nạp thẻ appota. Vì Gamota phát hành thẻ nạp appota có rất nhiều mệnh giá từ 100k đến 5 triệu. Bạn muốn đầu tư cho nhân vật cỡ nào cũng vô tư không phải suy nghĩ nhiều.

Game thủ ở nước ngoài cũng mua được thẻ luôn và đừng lo về thời gian, Tiengame.com hỗ trợ khách hàng 24/7 nên bạn có thể mua thẻ appota vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Bất cứ cuộc đua top nào hay bạn muốn mở ô quà tặng, mua đồ cho nhân vật cũng không lo ngại sự chậm trễ đâu nhé.

tiengame.com hỗ trợ khách hàng ở nước ngoài nạp game bằng hai cách, đó là thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa và master qua cổng Onecom và thanh toán qua tài khoản paypal. Nếu bạn ở Úc có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng commonwealth để tiết kiệm phí thanh toán nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181